Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Siêu Offline SEO Hà Nội: chia sẽ file SEO Audit Checklist Làm SEO chưa bao giờ dễ dàng đến thế

#1

Chủ nhật tuần ngày 24/03/2019 tới đây, VietMoz Academy sẽ tổ chức 1 buổi Offline về SEO.

Event này sẽ chia sẻ cho các anh em file SEO Audit Checklist mới nhất của VietMoz. Với hướng dẫn sử dụng chi tiết sẽ giúp mọi người tối ưu trang web được sịn sò hơn, khoa học và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra tất cả những bạn tham gia sẽ có cơ hội nhận được Key bản quyền ứng dụng trao đổi View do VietMoz trực tiếp hỗ trợ và nâng cấp giúp anh em làm SEO nhàn hơn.

Thêm nữa VietMoz cũng Share account check Ahrefs, Keywordtoools... bản PRO cho tất cả ae tham gia được xài miễn phí (trong một vài tháng gì đó tùy cảm hứng hôm ý :D)

Và tất nhiên không thể thiếu màn hỏi đáp và tư vấn hỗ trợ anh chị em cộng đồng làm SEO đang có mặt trên group SEM Việt Nam.

Event này là miễn phí tuy nhiên BTC vẫn quyết định thu phí 50k (sử dụng cho các chi phí như vé gửi xe, cafe, nước uống, teabreak...)

Để hưởng ứng event này mọi người hãy thể hiện sự nhiệt tình bằng cách Comment ngay tại Topic này nhé, hoặc điền thông tin vào form nhận đăng ký luôn !

HN gọi rồi... Sài Gòn có triển luôn ko ae. Ae nào ở Sài Gòn cho VietMoz ý kiến nàoĐăng ký tại đây : vietmoz.edu.vn/sem-viet-nam-offline

Website: vietmoz.edu.vn/

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz
Địa chỉ: Hoa Cương Building – Số 18/11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0246 292 3344 – Hotline: 0983 80 3333
Email: info@vietmoz.com
 
Top