Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Setup phòng gym nhận triết khấu hấp dẫn

trần hữu

New member
Xác minh
#1
Khách hàng khi liên hệ với Gym Kim Oanh để setup phòng gym trong tháng 1 sẽ nhận khuyến mãi đặc biệt triết khấu 10% tổng giá trị đơn hàng. Đặc biệt khi khách hàng setup phòng gym còn nhận cơ hội sở hữu chuyến nghĩ dưỡng tại resort 4* ngay trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Đơn vị setup phòng gym uy tín tại Hà Nội

proxy.php?image=http%3A%2F%2Frubyfitness.vn%2Fimage%2Fdata%2Fanh-phong-gym%2Fcao-cap%2Fruby-kim-giang%2Fruby-kim-giang-a.jpg&hash=b2e30ed4eb8c4015f88877024b55f45d

Khi có nhu cầu mở phòng gym, đa số khách hàng sẽ tự tìm nhà phân phối và rất nhiều khách hàng đã gặp không ít vấn đề sau bán hàng do đơn vị không có trách nhiệm. Để tránh việc sự cố sau bán hàng và bảo hành thì khách hàng setup phòng gym nên tìm đến những đơn vị uy tín Ruby fitness là một trong những đơn vị setup gym nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín cao trên thị trường.
Khi đến Ruby Fitness và làm trực tiếp với Gym Kim Oanh khách hàng setup phòng gym sẽ được hỗ trợ từ A-Z mọi thủ tục trước và sau bán hàng được hỗ trợ đầy đủ. Quyền lợi khách hàng sẽ được đảm bảo cao nhất.

Kinh doanh phòng Gym khá bền vững

Với việc mở phòng tập Gym thì bạn chỉ cần lo số vốn đầu tư ban đầu và về sau thì chi phí duy trì hay bảo dưỡng máy tập là khá ít. Hơn nữa, nhu cầu tập luyện sức khỏe và làm đẹp cơ thể ngày càng lớn nên bạn cũng không quá lo lắng về vấn đề không có khách hàng tham gia tập. Có một vấn đề bạn cần lưu ý là để thu hút được số lượng người tham gia tập luyện lớn thì phòng Gym phải có cho mình cơ sở vật chất và trang thiết bị đủ tốt, đầy đủ. Có nhiều bạn khi mới bắt đầu kinh doanh phòng Gym thì ham rẻ mà đầu tư hàng kém chất lượng dẫn đến không thu hút được người tập và đồng thời máy tập rất dễ xuống cấp dẫn đến phải đóng cửa hoặc đầu tư lại từ đầu. Nếu như bạn đang có nhu cầu mở phòng tập Gym thì có thể tham khảo bài viết chia sẻ này của Ruby Fitness.
Quý khách hàng có nhu cầu setup phòng gym xin liên hệ Gym Kim Oanh thuộc Ruby Fitness qua hotline 083 999 333
 
Top