Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

“Rivew” 3 chiếc bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu

bichseabig

New member
#1
Mua bình nóng lạnh thì buộc phải lựa sắm chiếc bình nóng lạnh chống giật mới chuẩn an toàn. Trung tâm sản xuất bình nóng lạnh Ariston Seabig gợi ý giúp bạn 3 mẫu bình nóng lạnh Ariston với tính năng chống giật ai cũng muốn sở hữu ngay. Hãy cũng Showroom Seabig khám phá ngay các sản phẩm này nhé!

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2F3-mau-binh-nong-lanh-ariston.jpg&hash=b4eb508fee26f189a09ce70326b5608d

“Rivew” 3 chiếc bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


1/ Bình nóng lạnh Ariston Ti PRO chống giật


Bình nóng lạnh Ariston Ti PRO với màu nhan sắc sang trọng mang đậm phong phương pháp Ý, mang khoa học đột phá, bảo đảm an toàn cao cho người sử dụng.

– Mọi bình nước nóng gián tiếp Ariston đều với khả năng giữ nước nóng trong thời kì dài nhờ vào lớp nhựa bí quyết nhiệt polyurethane dày

– Hệ thống an toàn ELCB đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây lúc phát hiện sở hữu sự cố rò rỉ điện.

– Công nghệ Flexomix là hệ thống ống dẫn nước vào sở hữu kiểu ngoại hình mới cho phép cung ứng lượng nước nóng phổ biến hơn 10% so sở hữu các máy nước nóng cùng loại.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanh-Ariston-Ti-Pro-15l.jpg&hash=c9a5ba5b9549a1a8ccf4eb71eed73a6a

“Rivew” 3 cái bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


2/ Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS LUX 30 lít (Mới) (Chống giật)

Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS LUX 30 lít (Mới) với tính năng chống giật, và được vận dụng các khoa học hoàn hảo, tính năng vượt trội khẳng định đẳng cấp của 1 nhãn hiệu to như:

+ Với đường nét uốn lượn mềm mại, nhẹ nhàng, gọn gàng đã mang đem đến sinh khí mới cho dòng sản phẩm bình nước nóng Ariston. Andris Lux có màu sắc đẹp đen trắng tạo ko gian sang trọng và cuốn hút cho phòng tắm.

+ Ariston đã vững mạnh công nghệ Ion bạc có khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước, làm giảm giai đoạn vững mạnh của vi khuẩn tới 80%.

+ Lớp men Titan đóng vai trò là cái áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của những cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và giảm thiểu lãng phí năng lượng.

+ Hệ thống chống giật ELCB và kiểm soát an toàn đồng bộ TSS đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Lớp cách nhiệt mật độ cao, sở hữu tác dụng giữ nước nóng trong thời gian dài. Vỏ chống thấm nước bảo vệ thiết bị, tăng cường độ an toàn

+ Đèn báo nước nóng sẵn sàng: Lần đầu tiên, 1 chiếc bình nước nóng có thể giao thiệp với người sử dụng thông qua đèn led xanh báo hiệu nước nóng sẵn sàng để tắm, giúp bạn chủ động về thời gian và hà tằn hà tiện điện lúc sử dụng.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2F3-Binh-nong-lanh-ariston-andris-lux.jpg&hash=420212d9411abeddf3f185258a05f3e7

“Rivew” 3 mẫu bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


3/ Bình nóng lạnh Ariston Andris2 30L 30 lít RS (chống giật)

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 30L 30 lít RS là một trong những cái bình đáng mua, mang thể thích hợp mang gia đình mang từ 3-5 thành viên. Ưu điểm của cái bình này là:

+ Tích hợp khoa học mới đem lại sự an toàn cho người sử dụng duyệt y hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB chống giật.

+ Thiết bị ổn định nhiệt TBST vừa giúp ổn định nhiệt vừa kiểm soát độ an toàn, hệ thống đèn báo nước nóng sẵn sàng.

+ Thanh đốt bằng đồng có lại nguồn nước trong sạch và tốt cho sức khỏe song song tăng thời gian dùng so sở hữu thanh đốt thép ko gỉ thông thường.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanh-ariston-andris2RS-15-lit%281%29.PNG&hash=870bd870e514a02bf57f0dc113fd720b

“Rivew” 3 cái bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


+ Cho phép bạn lựa chọn nhiệt độ lý tưởng. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ để phù hợp có thời tiết, nhu cầu sử dụng. Đồng thời lớp phương pháp nhiệt mật độ cao tác dụng giữ nước nóng trong thời kì lâu dài.

Bình nước nóng Ariston chống giật là mẫu sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, tích hợp các tính năng ưu việt như: chống giật, chống quá nhiệt, tuyệt đối an toàn trong suốt công đoạn sử dụng. Bên cạnh đó, khả năng tùng tiệm điện cao và luôn thể ích cho người dùng.

Để với cho gia đình mình 3 cái sản phẩm bình nước nóng Ariston chống giật này, Quý người dùng hãy tới trực tiếp Trung tâm cung ứng bình nóng lạnh Ariston Seabig tại 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội hoặc gọi đến hotline: Cơ sở một : 0962 917 744 - Cơ sở 2 : 0981 089 208 đội ngũ coi ngó khách hàng nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tham vấn kỹ hơn cho bạn về 3 loại sản phẩm và những sản phẩm bình nóng lạnh khác nhé!
 
Top