Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Rắc rối không nhỏ từ tắc nghẽn đường ống nước

Nguyễn Thúy

New member
Xác minh
#1
Chắc hẳn bạn đã không ít lần đối mặt với tình trạng tắc nghẽn cống ngầm, hay tắc nghẽn đường ống nước rửa bát, ống thoát sàn nhà tắm? Những lúc như thế, chúng ta thường hay nghĩ đến bột thông cống hay những dung dịch thông tắc. Nhưng chúng ta sẽ cùng phân tích một chút về cách làm này nhé!

Đa phần các sản phẩm hóa chất hay bột thông tắc cống đều có những tính chất tẩy rửa rất mạnh, và chính vậy nên đôi khi sẽ khiến cho đường ống thoát nước bị ảnh hưởng về chất lượng. bục vỡ đường ống sẽ là điều khó tránh khỏi nếu chúng ta sử dụng cách này thường xuyên.

Máy thông tắc cống thì lại quá phức tạp, chúng ta cần phải có những hiểu biết nhất định khi sử dụng thiết bị này. Và đây sẽ không phải là cách làm sạch ống thoát nước mà bạn nên áp dụng.

Hiện nay, với những phân tích cụ thể về tắc đường ống nước thải là do khá nhiều nguyên nhân, một trong số đó là do tình trạng cặn bẩn bám dày từ quá trình dẫn nước thải mỗi ngày. Thì phương pháp loại sạch căn bẩn, màng nhầy tại ống thoát nước sẽ mang lại những hiệu quả tốt hơn.

Với nỗ lực không ngừng trong công việc vệ sinh, làm sạch hệ thống đường ống dẫn nước cũng như hệ thống ống thoát nước, Smart Việt Service đã và đang trở thành đơn vị đi đầu trong công nghệ mới.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được phương pháp hoàn hảo nhất:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 3678 – 0888 836 138
Email: info@vesinhduongong.com
Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi
Website: vesinhduongong.com
 
Top