Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Phong cách thiết kế nội thất tối giản

#1
Trong thiết kế kiến trúc hiện nay, xu hướng “less is more” (càng ít càng tốt) hay “minimalist” (tối giản) càng ngày càng được nhiều người âu yếm, đặc biệt là giới trẻ - các người linh động, mếm mộ cuộc sống

thiết kế kiến trúc tối giản nhắm đến tạo lập một bầu không gian chặt chẽ, cô đọng, thoáng đãng, tràn trề ánh sáng. Sự đơn giản đc thể hiện cả ở hiệ tượng tổng thể, các bộ phận chi tiết kiến trúc và đặc biệt là sự tiết chế trong áp dụng chất liệu, màu sắc… nhằm tập trung cho bầu khâu khí thiết kế.

bầu khâu khí của kiến trúc tối giản mang tính cân bằng, tĩnh tại, thuần khiết đc tạo bởi những mảng tường, mảng trần phẳng, nhất quán với các đường thẳng, hình khối đơn giản, tinh tế để tận dụng ánh sáng tự nhiên nhằm thiết kế không gian rộng rãi, hòa phù hợp với thiên nhiên.


áp dụng tone màu căn bản đen - trắng với ánh sáng tự nhiên hợp lý đem lại khoảng không gian thoáng đãng, thư thái.
các sản phẩm nội thất được sử dụng không những toát lên vẻ tiên tiến mà còn phải chiếm hữu nét chỉn chu trong từng các tiểu tiết thiết kế, mang đến sự quan trọng và hữu dụng nhưng chiếm không khí tối giản nhất. Tìm kiếm cái đem về tác dụng tối ưu bộc lộ sự tân tiến, gọn gàng mà vẫn sâu sắc, vừa lan rộng ra tốt nhất không trung gian, đưa về cảm giác thị giác cho căn phòng cảm hứng thoáng đãng và thoải mái, vừa tạo nền cho các vị trí khác làm điểm khác biệt. Việc loại trừ tốt nhất những đồ dùng thừa để kiến tạo bầu không gian trống vững chắc đã thúc đẩy việc ứng dụng các đồ đồ bên trong lanh lợi một cách hiện đại và tiện nghi.

các mảng tường trắng được sử dụng rất phổ biến trong phong cách “minimalist” cũng như một phông nền nhằm đẩy cao giá trị và sự tạo ấn tượng cho các đồ đạc bao quanh. Việc bỏ bớt tối đa đồ bên trong và màu sắc thuận tiện khiến cho căn hộ trở nên ai oán tẻ và nhạt nhẽo, vậy nên trong cách bố trí và lựa tìm cần để ý tạo điểm nhấn cho căn phòng.

thực hiện màu sắc đơn giản, hài hòa và hợp lý, tránh những màu quá sặc sỡ hoặc nhiều màu sẽ đem tới toàn cục rối ren và hỗn độn. Màu tương phản và đơn sắc được sử dụng và phổ biến trong lối thiết kế này khiến quý doanh nghiệp bỏ bớt đc những các tiểu tiết rườm rà, tạo được điểm nhấn quan trọng cho căn phòng.

Với thiết kế kiến trúc tối giản, ánh nắng rất cần thiết, nhất là ánh nắng bỗng nhiên. Color trang trí bị loại trừ nên ánh nắng là bộ phận chủ đạo đã tạo được giá trị thẩm mỹ cho căn hộ. Ánh nắng bỗng nhiên thường thay đổi và có tác dụng chuyển đổi những cảm nhận, cảm xúc của con người đứng trong không gian đó, bởi vậy, ánh nắng được chủ định trong họa tiết thiết kế để nhấn mạnh và làm nổi bật hình khối thiết kế kiến trúc, nội thất hoặc đã tạo được những khối sáng, bóng đổ theo ý muốn… ánh sáng cùng hiệu ứng bóng đổ luôn được khai quật thông qua các góc cửa, vách kiếng, mái, từng khoảng trống, qua hệ thống rèm hay cả những tán cây.

một vài Hình ảnh khác:

đồ đạc trong nhà Gọn gàng, cẩn thận hợp với bầu khâu khí hẹp.

màu xanh da trời nổi bật trên nền trắng đem lại cảm hứng thân cận với thiên nhiên.

đường nét kẻ sọc tạo ấn tượng làm cho tan biến sự nhạt nhòa của không khí chung.

bầu không gian được mở rộng tốt nhất, căn phòng tấp nập ánh sáng tự nhiên..
Xem thêm: aaburnett.com/thiet-ke-nha-lech-tang-2/
 
Top