Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

#1
Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nhưng vẫn còn lăng tăng về tính năng. Do không biết thật sự mình cần quản lý những mục gì, và một phần mềm như thế nào là PHÙ HỢP.

Dùng thử ngay phần mềm Mekong soft. Tính năng cơ bản:

>> Thứ 1: Quản lý kho hàng
Phần mềm cần có tính năng quản lý kho hàng để nhà quản lý biết được hàng hóa trong kho mình còn bao nhiêu, đã xuất ra bao nhiêu, hàng nào gần đến định mức, hàng nào sắp hết hạn.... Đồng thời phần mềm cần cho phép lập và lưu trữ các phiếu nhập hàng, xuất hàng để chủ cửa hàng kiểm soát sát sao hơn. Một tính năng nổi bật trong mục quản lý kho của Mekong soft đó là nhà quản lý có thể xem nhập xuất tồn trong bất kỳ giai đoạn nào mình muốn xem, hiển thị báo cáo tồn kho, giá vốn, tổng tiền trong kho... Đây là những thông tin mà nhà quản lý phải nắm được để có quyết định kinh doanh sáng suốt.

>> Thứ 2: Quản lý công nợ
Bao gồm công nợ khách hàng và nhà cung cấp. Phần mềm cần cung cấp những thông tin về các phiếu mua hàng, số lượng, sản phẩm, tiền đặt cọc, tiền còn nợ. Đồng thời cần có bảng tổng hợp những giao dịch nợ - trả của khách hàng/ nhà cung cấp trong khoảng thời gian tùy chọn. Phần mềm cũng cần có tính năng xem định mức nợ, thời gian. Khi khách hàng giao dịch quá định mức nợ cho phép hoặc gần đến thời hạn, phần mềm sẽ thông báo để nhà quản lý có những hoạt động thu hồi nợ hoặc quyết định kinh doanh cần thiết.

>> Thứ 3: Quản lý thu chi
Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không chỉ có mua và bán, mà còn bao gồm các hoạt động thu chi phát sinh khác như chi tiền điện, nước, chi trả lương nhân viên... một phần mềm quản lý chuyên nghiệp cần có tính năng quản lý thu chi để nhà quản lý có thể bao quát được các hoạt động của doanh nghiệp mình. Đồng thời cho phép lập, xuất, lưu trữ các phiếu thu, phiếu chi để đối chứng khi cần thiết.

>> Thứ 4: Phân quyền quản trị
Như chúng ta cũng đã biết, thông tin dữ liệu là một tài sản cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Có thể nói nếu không bảo mật tốt những thông tin cần thiết, có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh. Do đó, việc bảo mật dữ liệu được rất nhiều nhà quản lý quan tâm. Một phần mềm chuyên nghiệp cần tích hợp tính năng phân quyền quản trị. Tính năng này cho phép nhà quản lý kiểm soát được các thao tác cho phép nhân viên dưới quyền sử dụng phần mềm và khai thác thông tin. Ví dụ nhân viên bán hàng chỉ được phép thực hiện các tính năng bán hàng, thêm phiếu thu chi, xem hàng hóa, tồn kho, khách hàng mà không được sửa, xóa...
Việc này vừa giúp nhà quản lý bảo mật dữ liệu, kiểm soát hoạt động của nhân viên vừa giúp nhân viên ý thức được tính trung thực và tinh thần trách nhiệm cần có của mình.

Trên đây là những tính năng cơ bản mà chúng tôi nghĩ cần phải có khi bạn sử dụng phần mềm. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác tùy theo yêu cầu, đặc tính của doanh nghiệp bạn.

Liên hệ tư vấn: 0939551190

Tham khảo bản dùng thử tại trang mekongsoft. (Do giới hạn mình chưa chèn link được, các bạn search Mekong soft và tìm link đăng ký dùng thử cho từng lĩnh vực phù hợp nhé)
 
Top