Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

PCD - Máy Sấy Khí Nhiệt Độ Thấp

kalzen

New member
#1
Máy sấy khí Friulair PCD (Process Chiller-Dryer) được đặc biệt thiết kế dành cho các quy trình sản xuất dùng khí nén ở nhiệt dộ gần điểm sương, như trong các ngành khuôn đúc, ngành chế biến thực phẩm, v.v.
Máy sấy PCD (máy làm lạnh theo quy trình) được dành riêng cho các bộ phận sản xuất cụ thể, ở đó cần có nhiệt độ khí nén bằng Dew-Point, ngành ép phun hoặc quá trình ép lạnh thực phẩm, vv
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fanhphuongvn.com%2FUserUpload%2FEditor%2Fplh.jpg&hash=a2f443fb8355c6342ce296cc42191df7

Loại này được trang bị một bộ trao đổi nhiệt không khí nóng lạnh (hay còn gọi là máy bay hơi). Không khí vào (nóng và ẩm) trao đổi nhiệt với chất làm lạnh trong dòng chảy ngược và nó nhanh chóng hạ xuống. Không khí lạnh, trước khi để máy sấy, được rút vào một máy tách cạn, nơi tích tụ được thu gom và thoát ra khỏi hệ thống.
Nhiệt độ khí nén thoát ra là gần nhiệt độ điểm sương.

Tìm hiểu thêm tại website: apequipments.com
 
Top