Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Ống thép luồn dây điện EMT thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Hữu Việt

New member
#1
Ống thép luồn dây điện EMT thương hiệu Nam Quốc Thịnh hiện nay là một sản phẩm không còn xa lạ đối với các nhà thầu thi công cơ điện. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà loại ống này được ứng dụng rất nhiều trong các công trình như khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại, các tòa cao ốc…

Vậy, ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh là gi?


Ống thép luồn dây điện EMT có tên gọi tiếng Anh là Electrical Metallic Tubing hay còn được gọi là ống thép luồn dây điện trơn, không tiện ren. Để liên kết các ống thép trơn EMT với nhau hoặc với các phụ kiện cần dùng vít định vị hoặc dùng lực siết ép của phụ kiện tương ứng.

Đây là loại ống thép được thiết kế thành ống mỏng nhất trong số các loại ống thép luồn dây điện hiện nay. Tuy nhiên, so về cấu tạo thì ống thép luồn dây điện trơn EMT cũng tương tự các loại ống khác là được làm từ thép mạ điện phân và thép mạ kẽm nhúng nóng.

Ngoài ra, đây còn là loại ống có tĩnh thẫm mỹ cao nên rất được các nhà thầu ưa chuộng sử dụng trong các hệ thống trang trí theo phong cách công nghiệp.

Cấu tạo từ vật liệu thép nên ống EMT có khả năng chống va đập và có độ bền cao, bảo vệ tốt nhất cho dây dẫn điện được luồn bên trong. Bên cạnh đó, ống thép EMT còn chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống cháy lan khi xảy ra sự cố hỏa hoạn.


Nhờ những ưu điểm và đặc trưng về cấu tạo, ống thép luồn dây điện EMT có thể dùng để đặt âm tường, âm sàn bê tông hoặc lắp đặt nổi trên trần.

Ống thép EMT mạ kẽm điện phân thích hợp sử dụng nhất ở những khu vực trong nhà. Đối với các vị trí lắp đặt ngoài trời thì cần được mạ kẽm nhúng nóng để có độ bền cao hơn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 
Top