Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Ống ruột gà thép bọc nhựa nhập khẩu có những loại nào?

Hữu Việt

New member
#1
Ống luồn dây điện là loại vật tư được chế tạo bởi khá nhiều chất liệu khác nhau, đó có thể làm từ nhựa hay làm từ thép. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, sản phẩm các sản phẩm ống luồn dây điện đã tích hợp các chất liệu lại để tạo nên 1 loại ống hoàn hảo, có chất lượng cao, đó là sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa.

Ống ruột gà thép bọc nhựa là sản phẩn ống luồn dây điện hiện đang được nhiều nhà thầu cơ điện trong nước sử dụng. Tuy nhiên, vì thói quen sử dụng cũng như các yêu cầu khắc khe mà các sản phẩm ống nhập khẩu được đưa vào sử dụng để thay thế các sản phẩm nội địa.

Vậy, ống ruột gà thép bọc nhựa nhập khẩu có những loại nào và chất lượng của từng loại ra sao?


Hiện nay, tại thị trường cơ điện Việt Nam, ngoài sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa nội đia mang thương hiệu Nam Quốc Thịnh còn có 2 thương hiệu ống nhập khẩu đó là Blue Eagle và Nippon Seam. Đây là 2 thương hiệu ống nổi tiếng đến từ Nhật Bản và Thái Lan.

Ống ruột gà thép bọc nhựa của thương hiệu Nippon Seam đến từ Nhật Bản được sản xuất đạt tiêu chuẩn chống chay nổ và chống thấm nước RoHS. Còn đối với ống ruột gà đến từ thương hiệu Blue Eagle, loại ống này được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731, chỉ số bảo vệ IP 67.


Tuy khác nhau về thương hiệu nhưng nhìn chung, cả loại loại ống ruột gà thép bọc nhựa này đều có đặc điểm cấu tạo khá tương đồng. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được cấu tạo gồm 2 lớp: Bên ngoài là vỏ nhựa pvc chất lượng có khả nẳng chống thấm nước, bên trong là lõi thép được làm từ thép mạ điện phân, cấu tạo dạng squarelock xoắn tạo nên một liên kết bền vững.

Đối với mỗi thương hiệu ống sẽ có sự khác nhau về chất lượng và giá cả. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu mà nhà thi công có thể lựa chọn loại ống thích hợp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 
Top