Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu Nhật Bản cấp tại Crown PP Line 3

#1
Vì là công ty chuyên về sản xuất bao bì nước giải khát nên công ty Crown PP Line 3 cần phải sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Và đặc tính của nhà máy Crown là nhà máy công nghiệp nên chắc hẳn các loại dây dẫn điện của thiết bị sẽ chịu tác động trực tiếp với các nhân môi trường bên ngoài: nước, dầu, va đập...

Vì thế để bảo vệ hệ thống dây dẫn điện của các thiết bị máy móc hoạt động động cơ khỏi những yếu tố trực và gián tiếp từ ngoại cảnh, chủ đầu tư Crown đã lựa chọn ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu Nhật Bản đến từ công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh. Đây là loại ống luồn cao cấp và Nam Quốc Thịnh là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.


Đặc điểm

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu Nhật Bản là ống luồn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật với khả năng chống thấm nước và dầu tuyệt đối.

Bên trong ống ruột gà được làm từ lõi thép với cấu trúc dạng Inter lock một dạng kết nối của Ống ruột gà phát triển hơn cấu trúc dạng Square lock mà các loại ống thông thường khác sử dụng tạo nên khả năng đeo bám và co giãn một cách tốt nhất mà không trật khớp.


Lớp thép được mạ một lớp kẽm nóng bám trên bề mặt để tạo điều kiện chống thấm nước và oxi hóa cho lõi thép của ống ruột gà.

Bên ngoài ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu Nhật Bản được bọc một lớp nhựa VINYL thuộc dòng Ecologic có khả năng chống thấm nước, hóa dầu và các loại axit thông thường. Nhựa VINYL là một hợp chất bao gồm các phân tử nhựa kết dính chặt chẽ với nhau và có độ co giãn nhất định giúp ngăn chặn các loại phân tử nước và dầu thấm vào bên trong.

Lớp nhựa đặc khó cháy và bắt lửa hơn hết nó có thể chịu được nhiệt độ cao và khi cháy sẽ không phát ra khói độc gây ảnh hưởng đến môi trường và hầu hết các vụ cháy nổ là do khói độc gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Lớp nhựa dày bền và có độ chuyển động phù hợp để lắp đặt các loại ống ruột gà KV vào các thiết bị động cơ máy móc có độ rung động phù hợp hơn.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu Nhật Bản đạt được tiêu chuẩn RoHS Châu Âu về khả năng chống thấm nước hiệu quả. Đạt tiêu chuẩn JIS 0920 – Japan Industrial Standard bộ tiêu chuẩn sử dụng chung cho ngành công nghiệp điện tại Nhật Bản.

Với những vô số những ưu điểm nổi bật trên, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KV không những được Crown sử dụng mà còn được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin dùng: nhà máy Coca Cola, nhà máy Pepsi, nhà máy sản xuất phân đạm Phú Mỹ...

Ống được sử dụng như một người bạn đồng hành giúp bảo vệ dây dẫn điện của các thiết bị máy móc và là khắc tinh của các tác nhân gây hại.


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website: namquocthinh.com
 
Top