Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh

Hữu Việt

New member
#1
Trong thời kỳ lên ngôi của các sản phẩm vật tư cơ điện, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa ra đời mang sứ mệnh bảo vệ toàn diện cho hệ thống dây và cáp điện trong nhà và ngoài trời. Với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Nam Quốc Thịnh đã tạo sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mang thương hiệu made in Việt Nam, thay thế hiệu quả cho các sản phẩm ống nhập khẩu.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là sự kết hợp của ống ruột gà lõi thép và nhựa PVC. Lớp nhựa PVC chống thấm rất tốt và khắc phục nhược điểm cấu trúc squarelock dễ bị bung của lõi thép, bảo vệ tối ưu cho dây và cáp điện.


Ống ruột gà lõi thép uốn nắn dễ dàng bởi cấu trúc squarelock, rất linh hoạt có khảng năng kháng với dầu, axit và muối.

Cấu tạo của ống ruột gà thép bọc nhựa

Lớp ngoài: Là lớp nhựa pvc mềm màu đen có tính năng cách điện, chống thấm nước, chống cháy và không duy trì sự cháy. Giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ xảy ra.

Lớp trong: Là lớp lõi thép mạ kẽm nhúng nóng được dính chặt với lớp nhựa pvc mềm bên ngoài. Giúp cho ống cứng cáp hơn. Độ đàn hồi và chịu va đập tốt hơn nhiều so với ống ruột gà thông thường.

Với khả năng chịu được những va đập mạnh, sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa của Nam Quốc Thịnh là một trong những lựa chọn phù hợp cho những công trình yêu cầu cao về kỹ thuật. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC hoàn toàn có thể sử dụng trong mọi môi trường có sự va đập mạnh, nhất là các công trình xây dựng. Sản phẩm có khả năng thích ứng trong nhiều môi trường khắc nghiệt, gần biển, môi trường ẩm ướt…

Ống ruột gà thép bọc nhựa thương hiệu Nam Quốc Thịnh đã và đang bảo vệ an toàn hệ thống điện cho hàng trăm công trình trên khắp cả nước.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 
Top