Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh tại Việt Nam

#1
Công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với 10 năm trong lĩnh vực cơ điện chuyên cung cấp thiết bị và vật tư điện M&E cho mọi công trình. Các sản phẩm đến từ Nam Quốc Thịnh đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, hiệu quả và khả năng ứng dụng cao cùng với giá thành tương đối tốt.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh cũng là một trong những loại vật tư điện nổi bật tại quý công ty, đã được nhiều đối tác khó tính trong và ngoài nước tin dùng và đánh giá cao.

Sản phẩm ống ruột gà phù hợp với mọi công trình và thường được sử dụng trong những dự án: nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện hoặc chung cư...

Đặc điểm ống ruột gà NQT

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh sở hữu cấu tạo hiện đại, gồm 2 lớp: vỏ nhựa và lõi thép. Nhờ sự kết hợp bền vững giữa 2 loại chất liệu này đã mang đến thị trường một loại ống hoàn hảo với vô số ưu điểm và đặc tính nổi trội.

Lớp vỏ nhựa PVC mỏng nhưng rất dẻo dai, chống thấm cực tốt và hầu như không bị ăn mòn khi tiếp xúc thời gian dài với các chất: dầu, muối, nước, sương, độ ẩm...

Và phần lõi khá đặc biệt với cấu tạo dạng ruột gà, có khả năng uốn cong dễ dàng và là loại vật tư thay thế hữu hiệu cho ống thép luồn dây điện tại những vị trí lắp đặt khó, ngóc ngách, nơi cần phải nhiều lần uốn cong...

Khả năng chịu va đập, lực mạnh của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh rất tốt.

Thành phần sản xuất ra loại ống này đều rất an toàn, đặc biệt thân thiện với môi trường, không chứa chất hóa học độc hại nên cũng rất an toàn với con người.

Khả năng tương thích với các loại phụ kiện cũng rất cao. Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng với những loại phụ kiện ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh thích hợp thì quý khách hàng đã có thể sở hữu một hệ thống luồn dây điện hoàn thiện, mang khả năng ứng dụng cao.

Ứng dụng

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh được dùng làm ống luồn dây dẫn điện cho hệ thống dây dẫn của các thiết bị động cơ, dây cáp mạng...

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: namquocthinh.com
 
Top