Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Ống luồn dây điện mang lại tính thẫm mỹ cao

Hữu Việt

New member
#1
Với điều kiện thời tiết và độ ẩm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam thì chọn những sản phẩm có khả năng chống chịu với tác động của môi trường trong thi công hệ thống cơ điện là điều cần thiết, để tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc bảo dưỡng và thay thế sản phẩm.

Ngày trước, khi mà chưa áp dụng ống luồn dây điện nhựa cứng, ống ruột gà lõi thép, ống thép luồn dây điện thì các hệ thống điện thường hay đi dây điện trần âm sàn và âm trần không có lớp bảo vệ. Do đó, nguy cơ cháy nổ, giật điện luôn tiềm ẩn, đe dọa trực tiếp đến tính mạng cũng như tài sản của con người.


Để đảm bảo hệ thống điện an toàn cho công trình, ngày nay các kỹ sư xây dựng đã dùng ống luồn dây điện để đi điện âm sàn và âm tường. Việc sử dụng ống luồn dây điện âm tường hay lắp nổi trong công trình, không những sẽ góp phần đảm bảo an toàn cho dây điện được luồn bên trong đó mà còn làm tăng độ thẩm mỹ cho công trình và cho ngôi nhà của bạn.

Cùng với sự vận động không ngừng của xã hội, cơ sở hạng tầng ngày càng phát triển. Các hệ thống điện không còn chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt chất lượng, đảm bảo an toàn mà còn phải đáp ứng yếu tố thẫm mỹ.


Trong quá trình thi công, các loại ống luồn dây điện có vẻ bề ngoài sáng bóng, sắt sảo được ưu tiên sử dụng với các phương pháp lắp đặt hệ thống điện đi nổi. Một số công trình như nhà ở, quán café, nhà hàng hay các tòa cao ốc đã ứng dụng và mang lại hiệu quả cao.

Có thể nói, yếu tố an toàn và thẫm mỹ là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một hệ thống điện chất lượng. Do đó, trong quá trình thi công cần chú ý để cân bằng làm sao vừa có tính thẫm mỹ lại vừa an toàn, bảo vệ tốt cho các thiết bị điện trước các yếu tố bên ngoài môi trường.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 
Top