Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Ổ khóa cửa thông minh – Món quà tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

sunny32

New member
Xác minh
#1
Những lý do gì khiến chúng ta nên chọn ổ khóa cửa thông minh cho gia đình mình? Hãy bảo vệ gia đình mình bằng sự hiểu biết và khoa học. 5 lý do khiến bạn nhất định phải sắm ổ khóa cửa thông minh

1. Đóng mở, cửa nhanh chóng
Hãy thú nhận đi, bạn đã bao giờ phải lâm vào cảnh “tay xách nách mang, trễ giờ làm mà phải lục tìm chìa khóa ở khắp nơi? Với nhiều người, đây có lẽ là nỗi ám ảnh, nỗi phiền phức không hề nhỏ. Ổ khóa cửa thông minh đã ra đời để xua tan nỗi âu lo ấy. Sản phẩm với nhiều cách mở cửa khác nhau như mở bằng ứng dụng (app), vân tay, mã số, thẻ IC Card…chưa đến 2s, bạn có thể đóng, mở cửa dễ dàng.
2. Tăng độ an toàn cho ngôi nhà
Với tình trạng trộm cắp hoành hành như hiện nay thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Ổ khóa thông minh với thiết kế cứng cáp, an toàn, tính năng bảo mật cao. Điều này sẽ giúp ngăn chặn những đối tượng có hành vi đột nhập trái phép. Thêm nữa, thiết bị còn phát tín hiệu cảnh báo về cho chủ nhân khi xảy ra sự cố thông qua phần mềm cài đặt sẵn trên điện thoại.
3. Bộ nhớ lưu trữ lớn
Bạn đừng lo lắng về khả năng lưu trữ của ổ khóa cửa thông minh. Bởi phụ kiện an ninh cho phép bộ nhớ lưu trữ cực lớn 50 mật khẩu, 50 thẻ, 80 bluetooth.
4. Thiết kế hiện đại, sang trọng
Mặc dù được làm bằng chất liệu cứng cáp nhưng ổ khóa điện tử thông minh được thiết kế vô cùng sang trọng. Mỗi đường nét trên ổ khóa đều là tạo nên nét chấm phá hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà.
5. Tuổi thọ cao, giá thành cạnh tranh
Giá ổ khóa cửa thông minh hiện nay rất cạnh tranh phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình. Thêm nữa, tuổi thọ trung bình của sản phẩm rất cao, từ 7 – 10 năm tùy vào điều kiện sử dụng.
Bằng việc khai thác các tiện ích từ ổ khóa thông minh, King Gia đã và đang trở thành cầu nối cung cấp các phụ kiện an ninh thông minh đến mọi gia đình. Đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về ổ khóa cửa thông minh!
Xem thêm tại: https://kinggia.com/khoa-dien-tu/
 
Top