Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Không gian phòng ngủ luôn là sự quan tâm của chủ nhân ngôi nhà trong thiết kế bởi đây chính là nơi mang đến cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thế nhưng, với những phòng có diện tích hạn chế việc thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp mang đến sự thoải mái là điều mà nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ bật mí ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp giúp mang đến cho bạn không gian sống tuyệt vời.
Lựa chọn gam màu tươi sáng trong thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp
Không gian phòng ngủ nhỏ gọn của bạn có diện tích hạn chế, thì ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp với việc sử dụng những gam màu sáng trong việc trang trí phòng như sơn tường, vật trang trí đơn giản có màu sáng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Những tone màu sáng như màu trắng kết hợp với những gam màu sáng nhẹ của vật trang trí sẽ mang đến sự mát mắt, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Febedba6c30b6.jpg&hash=2a34a9808c3edb99c05631ef474616cf

Nếu bạn chỉ sở hữu một căn phòng ngủ khá nhỏ thì hãy sử dụng màu sơn trắng hay những gam màu sáng cho phòng ngủ
Hơn nữa, cách trang trí phòng ngủ nhỏ với một ô cửa sổ nhỏ giúp lấy ánh sáng từ thiên nhiên vào phòng cũng là cách đánh lừa thị giác của bạn rất tuyệt vời, mang đến cho bạn không gian sống thư giãn không kém phần sinh động.
Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp với việc đặt giường gọn gàng
Thông thường với những không gian phòng ngủ có diện tích rộng thì chiếc giường là vật trang trí sẽ được đặt ở chỗ trung tâm của gian phòng. Tuy nhiên, khi thiết kế phòng ngủ đơn giản thì việc lựa chọn vị trí đặt giường ngủ sao cho phù hợp với diện tích giúp tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng là điều mà các nhà thiết kế rất quan tâm.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F76cd5ad0e5c9.jpg&hash=6d3d5b9b08236dd24d67c809e31cc0a3

Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp mà tiết kiệm diện tích
Thay vì việc đặt chiếc giường ngay giữa trug tâm của phòng ngủ có diện tích nhỏ sẽ chiếm mất diện tích gian phòng và mang đến cho người dùng cảm giác chật chội, bí bách thì ý tưởng trang trí phòng ngủ đơn giản với việc kê chiếc giường vào một góc phòng là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với cách bố trí, thiết kế này sẽ giúp mang đến cho bạn có thêm những không gian diện tích để bố trí đồ trang trí cũng như tạo thêm lối đi mang đến sự thoải mái hơn khi vào phòng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F61a97acb5633.jpg&hash=d8df34fa1b7104b53658c1ddf2bc31a2

Một chiếc giường đơn giản về kiểu dáng, nhã nhặn về màu sắc sẽ vừa tiết kiệm được không gian
Và cách sắp xếp này đòi hỏi bạn cần phải có cho mình được sự lựa chọn những chiếc giường có thiết kế đơn giản về kiểu dáng, có thế tích hợp thêm nhiều công năng khác cũng như chọn những gam màu nhã nhặn, tươi mát trong quá trình thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp. Chính việc làm này sẽ giúp tiết kiệm không gian cũng như mang đến cho người dùng không gian phòng ngủ tinh tế hơn.
Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp theo cách tối giản nhất
Bạn là người yêu thích phong cách thiết kế hiện đại thì việc lựa chọn cách thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp tối giản với sự ưu tiên tiện ích lên hàng đầu sẽ là một gợi ý cho bạn có thể thử khi lên ý tưởng. Và cách thiết kế này thì chủ nhân không quá quan tâm đến các đồ trang trí và chọn mua cho mình những đồ vật sử dụng mang đến nhiều tiện ích, không cầu kỉ càng đơn giản càng tốt. Thông thường thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp hướng theo cách này bạn sẽ chọn cho mình 2 gam màu chủ đạo chính trong gian phòng mà thôi, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian diện tích trả lại không gian sống cực kì thoải mái, rộng rãi cho bạn sử dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fb36ecc958c14.jpg&hash=8d80f5e346ba3752584f7952070d6ef7

Phong cách này còn được gọi là Minimalism
Trên đây là một số ý tưởng trong việc thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp mà bài viết này muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình cách trang trí phòng ngủ đơn giản mang đến sự thoải mái, thư giãn cho không gian phòng ngủ của bạn.
 
Top