Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

NHỮNG TỪ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Minh Hoàng

New member
Xác minh
#1
Theo nghiên cứu thì hiện nay có khoảng hơn 3,5 tỷ người trên thế giới sử dụng các mạng xã hội, internet một cách thường xuyên. Nhằm giúp các bạn ôn thi toeic có thể thuận tiện giao tiếp với những người bạn nước ngoài nhiều hơn, từ đó nâng cao khả năng tiếng anh của mình, hôm nay anh ngữ Athena sẽ giới thiệu đến các bạn một số từ tiếng anh thông dụng trên mạng xã hội tại bài viết sau đây!


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fathenacenter.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F04%2Fmang-xh-TB.jpg&hash=3d0664a2474cda00584109472a0b7415


Khi nhắn tin trò chuyện qua mạng xã hội hay qua tin nhắn, người ta thường có xu hướng viết ngắn gọn đơn giản hóa càng nhiều càng tốt để tiết kiệm thời gian, điều này dẫn đến sự ra đời các từ mới trong mọi loại ngôn ngữ, nhất là tiếng anh. Một vài trong số chúng thậm chí còn trở nên phổ biến đến nỗi nó có thể thay thế ngôn ngữ hàng ngày. Dưới đây là tập hợp một số những từ viết tắt tiếng anh thông dụng trên mạng xã hội và nguồn gốc ban đầu của chúng!

TỪ VIẾT TẮT Ý NGHĨA
View attachment 356
 
Top