Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những thực phẩm tốt cho nam giới

trần tú

New member
Thành viên BQT
Xác minh
#1
1. Hạt điều, hạnh nhân, óc chó.
Trong những loại hạt khô coi đây là một loại thực phẩm bổ sung rất tốt, mà các loại hạt này sẽ có thể thúc đẩy tiến độ về việc tiết hormone trong sinh dục nam giới được tốt hơn.
Sẽ rất hữu ích cho người người nam giới muốn nâng cao về phòng độ riêng biệt. Trong một số loại hạt có công dụng đến sự kích thích về tình dục khi chúng ta ăn với số lượng phải phù hợp nhất.
Nam giới cần tạo ra một thói quen ăn hạt khô mỗi ngày với số lượng vừa phải (Cần một nắm hạt điều, hạnh nhân, hay là óc chó) với thực hiện chế độ ăn thật đều đặn và dễ nhận thấy rằng, hiệu quả sau một thời gian rất ngắn.
2. Nhân sâm
Với không chỉ đơn giản về loại thuốc bổ đặc biệt này chỉ dành cho người cao tuổi, nhân sâm chứa các hàm lượng hormone testosterone rất cao.
Và giúp cải thiện được hàm lượng sản xuất trong tinh trùng với tần suất đang hoạt động tình dục nam giới ở mức rất cao.
Hãy bổ sung thêm một vài số lát sâm tươi ở trong mọi trường hợp khác, phải cần thiết để lượng bổ sung cơ thể sinh lực. Hoặc có thể tốt hơn nữa là về những công ngâm rượu để uống với một lượng phù hợp nhất.
3. Rau củ quả.
Trong các loại thực phẩm rau củ quả sẽ có nhiều món theo hương vị khác nhau sẽ hỗ trợ và bổ sung tinh trùng cho nam giới được hiệu quả tốt nhất nên bạn cần lưu ý.
Các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực này cho rằng, ở nam giới sẽ muốn tăng cường lượng chất tinh trùng thì có thể nên ăn hành tỏi. Những loại rau củ quả sẽ có thể làm tăng lượng chất xơ, giúp cải thiện được một số lượng chất tinh trùng.
4. Trứng gà.
Bên trong quả trứng có chứa những chất như vitamin và khoáng chất, loại thực phẩm này sẽ được ưu tiên và giúp lượng bổ sung đi đáng kể.
Ngoài việc đó ra, trứng rất thích hợp vào trong mỗi bữa ăn hàng ngày, sẽ giúp nam giới theo lượng bổ sung phù hợp nhất và tăng cường đến sự mạnh mẽ
Xem thêm: món ăn bồi bổ sức khỏe cho nam giới
 
Top