Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những nguyên tắc tuyệt vời để trở thành người quản lý giỏi

quyenngoc_2507

Member
Xác minh
#1
Có thể nói để trở thành nhà quản lý giỏi thực sự không hề khó. Để có được kỹ năng trở thành người quản lý tốt, bạn chỉ cần hiểu hết những quy tắc hay quy chuẩn cần thiết cho việc quản trị cũng như khóa học kỹ năng quản lý cấp trung . Dưới đây là 4 lời khuyên cùng những bài học thực tế mà VMP Training muốn mang lại cho bạn.
ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ GIỎI TRONG “TÍCH TẮC”
Có thể nói 4 cách để trở thành nhà quản lý giỏi là cái nền để mỗi người phát triển khả năng của mình. Muốn trở thành người sếp được cấp dưới yêu quý thật sự không dễ dàng. Đôi khi bạn phải thật sự mềm mỏng và có một cái đầu lạnh để quản trị mọi người hiệu quả hơn. Vì lẽ đó mà việc học hỏi, bổ sung thêm kiến thức mới là điều cấp bách vô cùng. Nâng cao kỹ năng cho bản thân để bạn đối phó với các vấn đề xảy ra trong môi trường công sở. Đó mới là một người lãnh đạo có “tầm” trong mắt mọi người.
Điển hình như “Napoleon” là một trong những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử. Với bao nhiêu cuộc chinh chiến, ông không hề thua kém bất cứ vị tướng nào. Điều đặc biệt ở ông là một người biết quan tâm đến binh lính của mình trong doanh trại. Một người có đầy đủ kiến thức, thể lực cũng như hiểu rõ mọi người cần gì thì xứng đáng là một nhà lãnh đạo, một vị tướng tài ba.

2 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG NHẤT TRONG QUẢN LÝ

1.Nâng cao kỹ năng của bản thân
Tại sao đây lại là ưu tiên hàng đầu trong việc quản lý ? Bởi vì đây là nguyên tắc là chuẩn mực đối với các nhà quản trị cấp cao. Thiếu kiến thức chuyên môn sẽ dẫn đến sai lệch trong việc ra quyết định hành động. Thiếu kiến thức chuyên môn sẽ không nhận được sự tin tưởng từ phía nhân viên của mình.
Việc chọn học một công cụ mới giúp phát triển hơn khả năng trong công việc hay bạn tự bổ sung cho mình kiến thức về ngành nghề đang theo đuổi, đó cũng là một phương pháp hay. Tiếp tục cập nhật xu hướng là một điểm mạnh đối với các nhà quản trị ngày nay. Cập nhật xu hướng sẽ giúp bạn phát triển các chiến lược mới, góp phần tăng thêm doanh thu trong công ty.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fky-nang-quan-ly-cap-co-so-300x237.jpg&hash=9bfa44a3421fea6fb60ad85160fcc2fc

2. Là một ví dụ trong nhóm ( để trở thành nhà quản lý hiệu quả )
Có một câu rất hay là “bạn hãy là mũi tên nhọn nhất và đi xa nhất ” câu nói đó là dành cho các nhà lãnh đạo, trưởng nhóm và người dẫn đầu. Hãy là hình tượng mẫu trong mắt của nhân viên cấp dưới. Khi nhà quản lý không làm theo quy tắc đơn giản thì nhân viên cấp dưới của họ sẽ đặt câu hỏi “tại sao tôi phải làm theo những quy tắc kia?”.
Do đó, để tránh những hành vi không mong muốn trong nhóm thì bạn phải thay đổi chính mình. Ví dụ như, ăn mặc lịch sự hơn, đi sớm hơn 5 phút,..Đó là những cách giúp bạn giữ được hình mẫu và cho mọi người biết rằng họ cần làm theo. Ngoài ra cách giao tiếp với khách hàng cũng là một ví dụ khiến nhân viên của bạn được mở rộng tầm mắt về mình. Hãy đối xử với khách hàng, giao tiếp với họ lịch thiệp thì nhân viên của bạn cũng sẽ như vậy.
Bây giờ bạn đã là người quản lý, hành vi và hiệu suất làm việc của bạn luôn được đánh giá. Không chỉ ở cấp trên mà còn là cấp dưới của mình khi làm việc. Mỗi hành động của bạn cũng cần phải có suy nghĩ thật cẩn thận để tránh mắc sai lầm không đáng có bạn nhé.
 
Top