Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA TẠI QUÀ TẶNG PERFECT

Chinsukids

New member
#1
Với 1 doanh nghiệp, điều nào tạo nên sự khác biệt.Đó phải là quy mô, giá trị công ty, cơ sở hạ tầng, tăng trưởng kinh doanh.Nhưng 1 phần không thể thiếu là những đặc trưng riêng của công ty.Thẻ tên hay bảng tên nhân viên sẽ tạo ra độ chuyên nghiệp của công ty.Ngoài ra văn hóa tặng quà giữa các cá nhân hoặc doanh nghiệp cũng là 1 nét riêng.Với các sản phẩm biểu trưng pha lê, cup pha lê, quà tặng pha lê, quà tặng kim loại.Quà tặng perfect sẽ giúp bạn thực hiện các điều đó

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fquatangperfect.com%2Ffiles%2Fqua-tang-perfect.jpg&hash=dd3365aa83ea675679886c28e9fb4262


Qùa tặng perfect

Quà tặng pha lê


Quà tặng pha lê bao gồm các loại như biểu trưng pha lê, cup pha lê, biểu trưng cup pha lê....Với ý nghĩa tốt đẹp, bề ngoài sang trọng, giá thành phải chăng, ngày nay, người ta thường ứng dụng pha lê vào sản xuất quà tặng. Biểu trưng pha lê là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức hay từng cá nhân.

Cup pha lê là 1 vật lưu niệm, là 1 vật nhận diện thương hiệu là 1 vật mang đến giá trị của cả 1 doanh nghiệp.Trên mỗi mẫu cúp pha lê thường được chạm khắc nội dung trực tiếp lên sản phẩm với nội dung khá đa dạng như logo công ty, hình ảnh sản phẩm, slogan, các chi tiết liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu…

Pha lê mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ và có khả năng tiêu trừ tà khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành thổ. Đặc biệt, pha lê có hiệu quả nhất khi được đặt ở Tây Nam - góc đại thổ, cũng là một góc chủ quản về tình duyên và hạnh phúc gia đình.
Cúp pha lê trong suốt, lấp lánh, tinh khiết thể hiện sự sang trọng, quý phái, đem đến sự mới lạ, độc đáo hơn cho người chiến thắng. Sản phẩm còn được thiết kế theo biểu tượng cho từng môn thể thao đẹp mắt, sống động, ghi nhận những cảm xúc vinh danh tuyệt vời và đáng nhớ của người chiến thắng.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fquatangperfect.com%2Ffiles%2Fcup-kim-loai.jpg&hash=321d83305b7cf09ba28f2a0801e537aa

Cúp pha lê sao
Thẻ tên nhân viên
Bảng tên nhân viên sẽ giúp khách hàng đến với doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận biết các nhân viên trong doanh nghiệp để thuận tiện trong liên hệ công tác và giao dịch. Bên cạnh đó, khách hàng còn biết được họ tên, bộ phận làm việc của nhân viên, biết mình cần gặp nhân viên nào mà không phải tốn thời gian chờ đợi hay khó khăn trong tìm kiếm thông tin và có thể ghi nhận những phản hồi của khách hàng sau khi hoàn tất quá trình giao dịch.Khi được in bảng tên nhân viên, mọi người sẽ dễ dàng biết tên, vị trí của nhau, ngay cả các nhân viên mới, tạo thuận lợi trong công việc, tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên, góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp.Gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fquatangperfect.com%2Ffiles%2Fdong.jpg&hash=83e63915ad81b97563b9e37bf8ead7f8

Thẻ tên nhân viên đồng
Đồ hồ treo tường
1 vật dụng không thể thiếu, nó quyết định thời gian của bạn.Đó là chiêc đồ hồ, ngoài đồng hồ treo tay thì sản phẩm quà tặng bằng đồ hồ treo tường in logo công ty mang 1 ý nghĩa rất lớn
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fquatangperfect.com%2Ffiles%2Fdong-ho-treo-tuong.jpg&hash=9e6e4fc1b20c50aee6cbcf95867c7997

Đồng hồ treo tường
Đến với quà tặng perfect bạn sẽ được sự tư vấn tốt nhất.Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị vững bền nhất.
Liên Hệ Hotline : 0986.688.554
Địa chỉ : Ngõ 10 Yên Phúc , Phúc La , Hà Đông , Hà Nội
Email : quatangperfect@gmail.com
 
Top