Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những mẫu nhà đẹp phù hợp năm 2019

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Tại các đô thị lớn diện tích đất hẹp việc thiết kế nhà ống đã và đang trở thành xu thế được đông đảo gia đình lựa chọn. Dưới đây, bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn những mẫu nhà ống đẹp đang là xu hướng trong thiết kế năm 209 này.
Mẫu nhà ống 1 tầng thiết kế đẹp
Với những hộ gia đình ít người đặc biệt là cặp vợ chồng mới cưới đang có dự định xây dựng nhà trong khoản kinh phí không quá lớn thì những mẫu nhà ống đẹp có thiết kế hiện đại, tiện ích sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F362d1603bdbe.jpg&hash=4861b3023496cb63ac5dfdf5b28f7edb

Chính vì thế mà những mẫu nhà ống đẹp với thiết kế 1 tầng gồm 2 phòng ngủ đang được nhiều gia đình có mức thu nhập hạn chế lựa chọn khi xây dựng nhà ở
Để góp phần khắc phục được hạn chế về diện tích đất hẹp mà vẫn bố trí được đầy đủ các không gian diện tích sống, sinh hoạt hợp lý việc xây dựng nhà ống 1 tầng với những mẫu nhà ống đẹp như phòng khách và phòng bếp có thể gộp chung vào với nhau để đảm bảo được không gian diện tích thoải mái hơn. Cùng với đó, với những mẫu này bạn cũng có thể thiết kế được 2 phòng ngủ cho bố mẹ và cho bé rất hợp. Với lối thiết kế thông minh và độc đáo vừa thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng vừa mang đến sự thoải mái, đảm bảo đầy đủ tiện ích cho người dùng.
Chính vì thế mà những mẫu nhà ống đẹp với thiết kế 1 tầng gồm 2 phòng ngủ đang được nhiều gia đình có mức thu nhập hạn chế lựa chọn khi xây dựng nhà ở.
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp
Việc xây dựng nhà ở có khuôn viên rộng ở các đô thị lớn là điều không thể khi mà diện tích đất lại hạn chế trong khi mật độ dân số là quá lớn. Thế nên, xu hướng chọn những mẫu nhà ống đẹp thiết kế nhà ở đang là tâm điểm của nhiều hộ gia đình.
Do khuôn viên diện tích đất nhỏ nên để có thể xây dựng được căn nhà với đầy đủ diện tích và công năng theo yêu cầu của gia đình thì những mẫu nhà ống đẹp thiết kế 2 tầng là hợp lý. Với thiết kế nhà ở mẫu này, tầng dưới sẽ được bố trí và thiết kế phòng khách liên thông với phòng ăn, có thể xây dựng thêm 2 phòng ngủ ở tầng 1. Còn đối với tầng 2 thì dùng để làm nơi thờ tự cũng như một khu nhỏ làm ban công trồng cây, uống trà,….Bề ngoài nhà ống mẫu này cũng có thể xây dựng được gara nho nhỏ để được 1 chiếc xe máy và 1 chiếc ô tô.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fd624674d62e8.jpg&hash=6b820edb58ac1d984b625ad38f268917

Do khuôn viên diện tích đất nhỏ nên để có thể xây dựng được căn nhà với đầy đủ diện tích và công năng theo yêu cầu của gia đình thì những mẫu nhà ống đẹp thiết kế 2 tầng là hợp lý
Nhìn qua tổng thể mẫu thiết kế của những mẫu nhà ống đẹp này vừa đáp ứng được đầy đủ công năng, cũng như nhu cầu sống của mọi gia đình và cũng vừa góp phần tiết kiệm chi phí không quá tốn kém để có thể sở hữu ngay được những mẫu nhà ống đẹp này.
Những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng
Với những hộ gia đình có xu hướng tận dụng mặt tiền để kinh doanh hay làm hầm dành riêng để xe thì những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sẽ là sự lựa chọn dành cho họ. Cũng có thiết kế tương tự như những mẫu nhà ống đẹp 2 tầng với đầy đủ tiện ích, thì mẫu 3 tầng sẽ dành riêng tầng 1 để làm kinh doanh hay để xe, bắt đầu từ tầng 2 sẽ là phòng khách, phòng ngủ và tầng 3 sẽ là nơi thờ tự và ban công.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fefd12faa23fc.jpg&hash=84be3b8d37c0bc0408435b6774765347

Cũng có thiết kế tương tự như những mẫu nhà ống đẹp 2 tầng với đầy đủ tiện ích, thì mẫu 3 tầng sẽ dành riêng tầng 1 để làm kinh doanh hay để xe, bắt đầu từ tầng 2 sẽ là phòng khách, phòng ngủ và tầng 3 sẽ là nơi thờ tự và ban công
Ngoài ra, còn có nhiều cách bố trí và thiết kế của những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích, sở thích của mỗi gia đình mà có thể chọn và đề xuất thiết kế cho phù hợp.
Trên đây là một trong số những mẫu nhà ống đẹp trong xu thế 2019 hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc bạn có thể lựa chọn được những mẫu nhà ống đẹp khi tìm hiểu thiết kế cho gia đình mình.
 
Top