Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những mẫu giàn phơi thông minh đáng mua nhất 2019

#1
2019 là năm đánh dấu sự phát triển ngoạn mục của thương hiệu giàn phơi Vinadry. Bằng chứng là tất cả những mâu giàn phơi thông minh đáng mua nhất đều có sự xuất hiện của thương hiệu này.

Vinadry GP902

Vinadry gp902 là một trong những mẫu giàn phơi đáng mua nhất 2019. Thiết kế xứng tầm cao cấp, các bộ phận của giàn phơi như bộ tời, các bút áp trang trí buli hay 2 thanh phơi đều được thiết kế sang trọng và đẹp mắt.


Quan trọng mẫu giàn phơi này thiết kế nhắm đến sự thuận tiện tối đa cho người tiêu dùng. Cụ thể, với công nghệ sản xuất mới khi quay tay quay giàn phơi, người sử dụng sẽ không cảm thấy mất sức như các mẫu khác, ngược lại rất nhẹ nhàng. Khối lượng đồ phơi lớn, đa dạng.


Vinadry GP192

Vinadry GP192 tuy chỉ là mẫu giàn phơi được bán ở phân khúc tầm trung nhưng nó lại cực thu hút các gia đình. Vì hiếm khi có sản phẩm giá hời mà chất lượng lại tốt như vậy.

Cụ thể, sản phẩm này có giá chỉ hơn 1 triệu đồng nhưng những thiết kế của nó đúng theo tiêu chuẩn cao cấp. Thiết kế tay quay liền tiện dụng. Khả năng phơi đồ tốt, tương đương với các bộ cao cấp nhất.


Vinadry AE711

Vinadry AE711 là mẫu giàn phơi quá Vip. Đây là sản phẩm giàn phơi tự động. Cũng có thiết kế gắn trần giống 2 mẫu giàn phơi trên. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của VINADRY ae711 là không cần phải quay tay. Thay vào đó, người sử dụng chỉ cần bấm nút để nâng, hạ thanh phơi theo ý muốn.

Mặc dù các sản phẩm giàn phơi tự động trên thị trường có khả năng phơi đồ tương đối hạn chế, nhưng Vinadry AE711 thì không. Sản phẩm này có thể phơi được khối lượng đồ tương đối lớn, với sức nâng 35kg và khối lượng đồ phơi đạt 80 chiếc.


Nếu muốn tham khảo thêm các sản phẩm giàn phơi của Vinadry, bạn có thể truy cập Vinadry.com
 

Đính kèm

Top