Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những lưu ý cần biết khi trang trí nhà bằng rèm cửa

#1
Rèm cửa là loại loại chất liệu trang trí nhà thông dụng để mang lại bầu không gian tươi sáng, hài hòa và hợp lý hơn. Nhưng trang trí phải làm sao là đúng? Dưới đây được coi là một số lưu ý nên biết khi trang trí nhà bằng rèm cửa.
Nói cách khác rèm cửa không chỉ có mang tới cho không gian vẻ đẹp hài hòa, hoàn thành xong hơn mà nó còn thể hiện một phần tính cách của gia chủ. Vì vậy, lựa rèm rất quan trọng. Quý khách hàng cần chăm chú một số trong những điều sau:

Màu sắc rèm cùng màu với những vật trang trí khác ở trong phòng
Bạn cũng có thể phối kết hợp Màu sắc rèm cửa cùng tông màu các vật trang trí khác trong phòng cũng như ghế, thảm… điều đó khiến cho căn phòng điểm khác biệt biệt lập rất hấp dẫn. Chưa dừng lại ở đó, nó cũng kết nối các đồ dùng khác nhau trong căn phòng và tạo cảm xúc gắn bó hài hòa, thân thiện.

CChất liệu, kiểu dáng phù hợp với căn phòng
Mỗi loại rèm cửa sẽ phù hợp với một bầu khâu khí khác biệt. Không những thế khi chọn lọc rèm còn dựa vào sở thích, đậm chất ngầu và cá tính đến cả căn phòng của công ty. Bình thường, người đặt hàng cần chọn rèm lá dọc cho văn phòng còn rèm voan mỏng mảnh cho phòng ngủ. Đây chỉ là rõ ràng còn nếu mình muốn các loại rèm nào thì rất có thể chọn loại rèm đó.

Sử dụng vải lót làm cho điểm nổi bật
Với một chi tiết nhỏ cũng như miếng vải lót cũng làm chiếc rèm của doanh nghiệp mang một vẻ đẹp mới sâu sắc hơn vô số. Tại sao người đặt hàng không thử lót một lớp vải sa tanh cho rèm cửa nhà mình nhỉ?

Kết hợp cả rèm treo và cửa chớp
Cửa chớp và rèm được sử dụng có tác dụng gần tương tự nhau là chặn lại ánh nắng bên phía ngoài hấp thụ vào phòng. Đa số chúng ta nghĩ cùng nhau kết hợp cả 2 sẽ không quan trọng nhưng thực ra lại khá hợp lý. Vì sao quý khách hàng không thử nhỉ?

Thực hiện rèm cửa 2 tông màu
Nếu mình muốn 2 tông màu thì tại sao không thử phối kết hợp chúng với nhau xem sao? Sẽ rất khác biệt và hấp dẫn cho không khí của bạn đó.
Trang trí cho các chiếc dây buộc rèm cửa
Những chiếc dây buộc rèm cửa cũng có thể mang đến cho bầu không gian sự khác hoàn toàn đó. Do đâu không thử trang trí chúng với hạt cườm hoặc buộc hay tết cách điệu xem sao.

Chọn rèm cửa đồng nhất với tường ngăn
Với các căn phòng có chiều dài và rộng bé dại mà muốn có cảm hứng phòng rộng hơn nữa thì tìm kiếm màu rèm cửa cùng màu hoặc hài hòa với màu tường là một trong số ý tưởng không tồi. Thêm vào đó sự đồng điệu của Color đem lại sự hiện đại hơn cho căn phòng.

Áp dụng voan mỏng tanh trang trí
Voan thường đưa về xúc cảm nhẹ nhàng tha thướt, êm ả dịu dàng. Bạn có thể thay những kiểu rèm truyền thống bằng chiếc rèm voan. Tuyệt vời nó sẽ mang đến sự khác biệt cho căn phòng.

===> xem thêm tại tancodien.com/phong-ngu-tan-co-dien/
 
Top