Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những lợi ích và tác hại khi xông hơi không đúng cách

anh quân

New member
Xác minh
#1
Cơ thể uể oải, mệt mỏi, những khi đầu óc căng thẳng thì xông hơi massage là liệu pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn. Xông hơi đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao, tốt cho sức khỏe nhưng nếu làm không đúng cách nó sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.

LỢI ÍCH CỦA XÔNG HƠI MASSAGE ĐÚNG CÁCH
Xông hơi có rất nhiều lợi ích, tác dụng khác nhau. Các bác sĩ y học dược còn coi xông hơi massage là liệu pháp trị cảm phong hàn rất hữu hiệu. Có thể kể đến một vài lợi ích của xông hơi massage:

 • Đuổi tà khí xâm nhập vào cơ thể theo đường kinh lạc gây đau nhức cơ thể, khiến cơ thể mệt mỏi.
 • Tinh dầu có trong lá xông hơi giúp sưởi ẩm cơ thể, sát trùng đường hô hấp giúp cho cơ thể thoải máu, nhẹ nhõm và hết nghẹt mũi.
 • Xông hơi khô và ướt có tác dụng khác nhau. Sử dụng máy xông hơi khô cho phòng xông khô thường sử dụng đá được đun nóng để làm tăng nhiệt độ cho phòng giúp mồ hôi và ra. Còn khi sử dụng phòng xông hơi ướt thì lại giúp bài tiết mồ hôi, hơi nước làm ẩm da, đào thải các độc tố dưới da qua lỗ chân lông giúp có thể nhẹ nhàng, làn da mịn màng.
 • Không những vậy xông hơi massage còn giúp cơ thể loại bỏ một lượng lớn mỡ dư thừa giúp làn da thon gọn. Là phương pháp giảm béo rất hiệu quả mà không hề làm nhăn da.
 • Loại bỏ mệt mỏi, uể oải sau một ngày làm việc vất vả.
 • Sử dụng phương pháp xông hơi ướt cục bộ giúp điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang, viêm mũi, mụn trứng cá, viêm họng.
 • Massage có tác dụng làm giãn nở mao mạch, sạch lớp sừng hóa ở trên bề mặt của da, điều hòa quá trình bài tiết mồ hôi của cơ thể, tăng cường quá trình lưu thông máu giúp làn da đẹp và mịn màng hơn.
 • Massage giúp tăng cường khả năng hoạt động cũng như khắc phục được tình trạng mệt mỏi của cơ thể.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietkexonghoi.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F01%2Fxonghoi_phuq.jpg&hash=da2de2ffaf240a5513ee3f010974ca47


MỘT VÀI TÁC HẠI DO XÔNG HƠI KHÔNG ĐÚNG CÁCH
Xông hơi đem đến rất nhiều lợi ích khác nhau nhưng nó cũng phản tác dụng khi bạn thực hiện không đúng cách. Một vài tác hại khi bạn thực hiện không đúng cách xông hơi massage.
Xem đầy đủ bài viết: https://thietkexonghoi.com/nhung-loi-ich-va-tac-hai-khi-xong-hoi-khong-dung-cach/
 
Top