Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những loại mã giảm giá adayroi mà bạn nên quan tâm

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Mở rộng chính sách đãi ngộ khác hàng, Adayroi có rất nhiều kiểu mã giảm giá mà khách hàng có thể sử dụng theo nhiều kiểu khác nhau. Mỗi kiểu mã giảm giá sẽ có một ưu điểm riêng biệt để khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là một số mã giảm giá của Adayroi mà các tín đồ Adayroi có thể tham khảo.
Mã giảm giá theo phần trăm đơn hàng.
Khi bạn lấy các mã giảm giá, bạn sẽ thấy ở trong mã sẽ ghi chú là giảm 10%, 20%, 50%… Đây chính là những ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được. Ví dụ như mã giảm giá Adayroi của bạn ghi giảm 10% thì bạn sẽ được giảm 10% cho tổng đơn hàng của bạn. Như vậy thì bạn hoàn toàn shopping theo ý muốn của mình trên ứng dụng Adayroi.
Mã giảm giá theo số tiền mặc định.
Ngoài cách giảm giá theo phần trăm đơn hàng thì Adayroi còn có các mã giảm giá theo số tiền có định. Ví dụ như là mã giảm giá 10k, 20k… Bạn sẽ được giảm số tiền này khi đơn hàng của bạn đạt đến giá trị nhất định nào đó. Nếu quy số tiền mà ban được giảm so với hóa đơn thì bạn cũng đã được Adayroi giảm cho 10-20% giá trị đơn hàng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F630ded3551ae.jpg&hash=cbbdf701781aa458d990904e1161c48f

Mã giảm giá miễn phí vận chuyển.
Phí vận chuyển đối với việc mua hàng trực tuyến trên Adayroi là điều rất đương nhiên. Nếu như bạn mua hàng, mỗi lần giao hàng thì bạn sẽ mất khoảng 15-20k tiền giao hàng. Nếu như bạn không muốn mất tiền giao hàng thì bạn có thể tìm mã giảm giá miễn phí vận chuyển. Ở trên Adayroi thường sẽ có các mã giảm giá này.
Mã giảm giá cho khách hàng mới.
Adayroi luôn rất biết cách tri ân khách hàng bằng cách sử dụng mã giảm giá cho những khách hàng đầu tiên. Cụ thể là khi bạn lầmn đầu tiên đặt mua hàng tại Adayroi, thì bạn sẽ được Adayroi tặng cho mã giảm giá.
 
Top