Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

#1
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long
Nằm ở phía đông bắc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, Vân Long được coi là là một khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước thuộc vào loại lớn nhất Bắc Bộ. Từ lâu, Vân Long đã là điểm du lịch nổi tiếng mang tầm vóc quốc gia và được trung tâm sách kỷ lục Việt Nam công nhận 2 kỷ lục đó là:
1- Nơi có số lượng cá thể vooc mông trắng nhiều nhất và
2- Nơi có bức tranh tự nhiên lớn nhất.
Vùng đất ngập nước Vân Long nổi tiếng bởi sự đa dạng về mặt sinh thái với hệ động thực vật đặc trưng của núi đá vôi và đất ngập nước. Cũng chính vì vậy, Vân Long được du khách đánh giá là nơi có cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Mặt hồ ở đây luôn tĩnh lặng, tạo nên một “vịnh không sóng” nổi tiếng khắp đất Việt, mặt nước đấy như một tấm gương phản chiếu hình dáng của những núi đá vôi tạo nên một bức tranh thủy mặc, cộng với màu sắc của rong, của rêu dưới làn nước trong vắt, càng làm cho bức tranh ấy thêm muôn màu muôn vẻ. Vùng tiếp giáp Vân Long còn có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như đền thờ Đinh Bộ Lĩnh, Đền Thánh Nguyễn, chùa Địch Lộng…
 
Top