Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những đặc điểm nổi trội của dự án biệt thự Nam An Khánh

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Khác với hàng loạt những căn biệt thự, chung cư khác, biệt thự Nam An Khánh đi theo khuynh hướng con người cùng thiên nhiên. Nhiều người lầm tưởng rằng những căn biệt thự phố mới là xu hướng nhưng không ngày nay, người ta lại muốn tìm về với những điều bình dị, gần gũi nhất mà cuộc sống nơi thị thành không thể nào mang lại cho họ cảm giác đó được. Nắm bắt được tâm lý đó mà chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sudico mới tiến hành đầu tư vào dự án.
Chúng ta có thể nhìn thấy vẻ đẹp thân thiện với thiên nhiên ngay khi căn biệt thự đập vào mắt với dáng vẻ trầm mặc, yên tĩnh dưới những tán cây cao. Nằm ở phía Tây thủ đô chứ không phải trung tâm, nơi đây mang hơi thở trong lành, tươi mới của thiên nhiên và sẽ làm tâm trạng con người trở nên sảng khoái, nhiều năng lượng hơn, thích hợp là địa điểm nghĩ dưỡng hợp lí cho mọi gia đình.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fa962ec1ab324.jpg&hash=ae1e543c2de605732e64ad8860673b39

Được thiết kế với sự kết hợp giữa vẻ cổ điển của kiển trúc Italia và kiến trúc tân cổ điển của Tây Ban Nha, những căn biệt thự hiện lên vừa sang trọng, cổ kính vừa mang vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại. Vẻ đẹp của biệt thự còn được thể hiện qua từng chi tiết nội thất bên trong. Với sự bày trí, dàn dựng nội thất công phu đến từng chi tiết, đa phần nội thất đều là đồ nhập từ Châu Âu về, căn biệt thự toát lên vẻ đẳng cấp và sang trọng của mình.
 
Top