Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những cách xông hơi da mặt tại nhà

anh quân

New member
Xác minh
#1
Làm đẹp hiện nay không chỉ là công việc của riêng các chị em phụ nữ mà còn cả của những đấng mày râu. Hiện nay, có rất nhiều cách làm đẹp khác nhau nhưng cách làm đẹp hiệu quả và công dụng nhất phải kể đến đó là xông hơi.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietkexonghoi.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F06%2Fcach-xong-hoi-da-mat-1.jpg&hash=81b0cf8ac7dd5cd9619a3a35b8ad3af4


Qua cuộc khảo sát trên hơn 1000 chị em phái đẹp thì thấy được hầu như tất cả các chị em đều sử dụng cách xông hơi để làm đẹp. Nhưng nếu chỉ xông hơi không thì kết quả sẽ không được cao, nếu phái đẹp biết cho thêm một số nguyên liệu vào thì kết quả đạt được càng cao.

CÁC NGUYÊN LIỆU ĐƯỢC THÊM TRONG QUÁ TRÌNH XÔNG HƠI
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietkexonghoi.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F06%2Fcach-xong-hoi-da-mat-2.jpg&hash=fbb681e8f36482095738f21b9db32ba6


Xông hơi kết hợp với việc sử dụng tinh dầu là phương pháp giúp cho tinh chất của tinh dầu thấm vào trong da mặt. Các tinh dầu sẽ phát huy được tác dụng của mình giúp cho da mặt trở nên sáng hơn và đẹp hơn bao giờ hết.

Những nguyên liệu thường được sử dụng nhiều trong quá trình xông hơi da mặt như: Sả, gừng, chanh, tía tô, bạc hà và một vài nguyên liệu cần thiết khác nữa.

Khi xông hơi sẽ lấy đi các tế bào chết, chất độc hại ẩn dưới da đồng thời se khít lỗ chân lông. Giúp làn da của bạn luôn được căng mịn, sáng bóng hơn bao giờ hết. Vậy nên việc xông hơi da mặt là điều vô cùng cần thiết của chị em phụ nữ.
Xem tiếp: https://thietkexonghoi.com/nhung-cach-xong-hoi-da-mat-tai-nha/
 
Top