Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những cách chữa bệnh nước ăn chân tự nhiên đơn giản và hiệu quả nhất

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Nước ăn chân là một trong những căn bệnh dễ gặp phải vào những ngày mưa lũ, tiếp xúc với nước bẩn nhiều, đây là căn bệnh không quá nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người nhưng lại gây nên cho người bệnh những ngứa ngáy, khó chịu và đau rát nếu không được chữa trị. Hiện có rất nhiều cách chữa nước ăn chân trong đó phải kể đến các liệu pháp chữa từ thiên nhiên rất hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới để có thêm kiến thức.
Cách chữa nước ăn chân bằng lá trầu không
Lá trầu không là loại lá thiên nhiên có nhiều tinh chất giúp kháng khuẩn, sát sùng, trừ phong, tiêu viêm vô cùng hiệu quả. Và chính vì thế mà cách chữa nước ăn chân bằng là liệu pháp chữa trị được đông đảo mọi người áp dụng mang đến kết quả cao.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F4fc6677bf99d.jpg&hash=875728e32a6bb34794c821b9414775bd

Để có thể áp dụng cách chữa nước ăn chân bằng lá trầu không bạn tiến hành vệ sinh các khu vực kẽ chân có biểu hiện của nước ăn chân, dùng lá trầu không vò nát và xát trực tiếp vào vùng da bị bệnh
Để có thể áp dụng cách chữa nước ăn chân bằng lá trầu không bạn tiến hành vệ sinh các khu vực kẽ chân có biểu hiện của nước ăn chân, dùng lá trầu không vò nát và xát trực tiếp vào vùng da bị bệnh. Hoặc một cách khác với lá trầu không đó là bạn dùng một nắm lá trầu không nấu sôi với một ít phèn chua và để nguội rồi cho chân vào ngâm sẽ phát huy được tác dụng. Việc sử dụng lá trầu không chữa nước ăn chân có công dụng giảm ngay cơn ngứa, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và có thể loại bỏ các tế bào da chết trên bàn chân.
Cách chữa nước ăn chân bằng lá rau sam
Rau sam được biết đến là loại rau cỏ mọc dại ven đường hay trong vườn nhà và vẫn được dùng để chế biến thành các món ăn có tác dụng giải nhiệt vào những ngày hè. Thế nhưng, một trong những công dụng thần kì của loại rau này rất ít người có thể biết đến đó là dùng để chữa nước ăn chân.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F56f4fd747528.jpg&hash=ca213ed57983b16d7c9b3d53632495e9

Việc dùng rau sam sẽ giúp cho miệng lở loét của vết thương do nấm gây ra khô lại và sẽ làm hết ngứa nhanh chóng cho người bệnh
Việc sử dụng cách chữa nước ăn chân bằng rau sam cũng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Đó là bạn lấy một lượng vừa đủ lá rau sam rửa sạch dã nhỏ cùng với một ít muối và đắp lên chân nơi có nước ăn chân, sau đó cố định bằng băng gạc hay mảnh vải sạch. Việc dùng rau sam sẽ giúp cho miệng lở loét của vết thương do nấm gây ra khô lại và sẽ làm hết ngứa nhanh chóng cho người bệnh. Và để sử dụng cách chữa nước ăn chân bằng lá rau sam hiệu quả bạn nên sử dụng kiên trì 1 ngày 1 lần, nên sử dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ để khỏi vướng chân.
Chữa nước ăn chân bằng gừng
Gừng được xem là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh và trong đó không thể không kể đến công dụng thần kì giúp chữa trị nước ăn chân hiệu quả. Bạn chỉ cần đun sôi nước và cho vào đó thêm vài lát gừng tiếp tục nấu sôi và chờ cho nước nguội bớt đi rồi đưa chân vào ngâm. Với cách chữa nước ăn chân này bạn nên sử dụng một ngày hai lần để phát huy hiệu quả.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F7e50d91e1248.jpg&hash=7774f38102c4b81e26c056b34a743f94

Gừng được xem là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh và trong đó không thể không kể đến công dụng thần kì giúp chữa trị nước ăn chân hiệu quả
Chữa bằng nước muối
Cũng giống như cách chữa dân gian khác, việc chữa nước ăn chân bằng muối khá đơn giản bạn chỉ việc hòa muối loãng với nước ấm và ngâm chân. Sau khi sát khuẩn bằng nước muối, lau thật khô và dùng các loại kem mỡ đặc trị bôi lên khu vực bị bệnh để điều trị.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F60dd6ee970d3.jpg&hash=925c509327fe26d24d6b2a0a51f62fc2

Cũng giống như cách chữa dân gian khác, việc chữa nước ăn chân bằng muối khá đơn giản bạn chỉ việc hòa muối loãng với nước ấm và ngâm chân. Sau khi sát khuẩn bằng nước muối, lau thật khô và dùng các loại kem mỡ đặc trị bôi lên khu vực bị bệnh để điều trị
Trên đây là một số cách chữa nước ăn chân tại nhà bằng bài thuốc dân gian có nhiều hiệu quả mà bạn nên biết để có thể áp dụng khi mắc phải. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem đến cho bạn thêm những thông tin bổ ích.
 
Top