Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những bộ sofa được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Ngày nay, đi thăm bất cứ ngôi nhà nào thì bạn đều có thể thấy người ta sử dụng sofa cho phòng khách đặc biệt là những căn hộ chung cư. Nhu cầu của con người ngày càng khó tính làm cho những bộ sofa được thiết kế ngày càng sáng tạo và cách tân cả về chất lượng lẫn kiểu mẫu của nó. Nhưng có 4 loại được ưa chuộng hiện nay trên thị trường như sau:
Sofa da với thiết kế sang trọng, ấn tượng được sử dụng cho phòng khách mang lại cảm giác sang trọng, cao cấp và giàu có. Với chất liệu da cao cấp hoặc da công nghiệp cao cấp, các bộ sofa da có độ sáng bóng cao, thời gian sử dụng lâu bền. Đặc biệt, không chỉ mang tính thẩm mỹ rất cao mà những bộ sofa da còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc vệ sinh và bạn có thể thường xuyên lau chùi sofa khỏi những bụi bẩn mỗi ngày vì nó có độ thấm nước rất cao. Đây chính là tính năng chống thấm ưu việt mà những bộ sofa khác không làm được.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FukT7Joiwq-sofa-da-nang-sofa-giuong-hien-dai-gia-re-1-1.jpg&hash=b143c5e73e43305ed808db97014d642c

Sofa nỉ với chất liệu cực kì êm ái và mềm mại, tạo cho người ngồi cảm giác êm ái, thoải mái khi xem tivi hoặc trò chuyện với nhau. Sofa nỉ không được thiết kế đơn sắc như sofa da mà nó có thể được thêm nhiều họa tiết phong phú, tuy nhiên khả năng thấm nước rất nhanh, rất khó khăn trong việc vệ sinh, lau chùi. Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu nó, thì hãy thật cẩn thận, không để rơi đồ ăn hoặc nước uống lên bề mặt sofa.
Sofa vải được thiết kế với nhiều loại vải khác nhau như vải nhung, vải thô, vải công nghiệp… cũng được ưa chuộng sử dụng vì giá thành khá rẻ và được thiết kế phong phú với nhiều họa tiết. Tuy nhiên, giống như sofa nỉ, sofa vải không có khả năng chống thấm nước, bất tiện trong việc vệ sinh. Ngoài ra, còn có sofa gỗ với màu gỗ đặc trưng mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi, và giản dị cho gia đình.
 
Top