Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Những bí ẩn về vị trí nốt ruồi trên bàn tay mà có thể bạn chưa biết

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở các vị trí trên tay có thể nói lên tính cách và vận mệnh của mỗi con người. Mỗi nốt ruồi ở một vị trí lại có ý nghĩa riêng. Hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xem bói nốt ruồi trên tay ngay dưới đây!
Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay
Nếu bạn có nốt ruồi nằm gọn trong lòng bàn tay, chứng tỏ bạn là người cực kỳ cẩn trọng, suy tính kĩ càng và có khả năng tiên đoán trong mọi việc. Về cuộc sống vật chất của người có nốt ruồi trên tay ở mức ổn định vừa phải. Không phải hạng phú quý giàu sang nhưng cũng không phải nghèo nàn, bần cực. Về tình yêu, họ không mấy lãng mạn và ít có sự quan tâm, chăm sóc cho nửa kia.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Ffdde515836f6.jpg&hash=d4afc72e12a32e422945e84de5957c6e

Nếu bạn có nốt ruồi nằm gọn trong lòng bàn tay, chứng tỏ bạn là người cực kỳ cẩn trọng, suy tính kĩ càng và có khả năng tiên đoán trong mọi việc
Nốt ruồi nằm ở ngón cái
Nếu bạn có nốt ruồi nằm ở trên ngón tay cái, bạn sẽ trải qua mối tình đầu của mình cực kỳ lãng mạn. Tuy nhiên, sự lãng mạn này không được lâu, dễ bị ngăn cách và chia ly, bị đối phương gây tổn thương sâu sắc. Trong trường hợp ở ngón tay cái của bạn xuất hiện nốt ruồi son, thì nó lại báo hiệu rằng chủ nhân của nó có một cuộc sống giàu có và sung túc sau này.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F4e05ce52dcb9.png&hash=da771d147680ac64307784f95e3b5239

Trong trường hợp ở ngón tay cái của bạn xuất hiện nốt ruồi son, thì nó lại báo hiệu rằng chủ nhân của nó có một cuộc sống giàu có và sung túc sau này
Nốt ruồi nằm ở ngón trỏ
Đối với nam giới, nếu có nốt ruồi nằm ở ngón tay trỏ, tức báo hiệu chủ nhân của nó sẽ làm nên nghiệp lớn sau này, đồng thời giúp đỡ cho nhà vợ rất nhiều. Còn đối với phụ nữ, nếu có nốt ruồi ở ngón tay trỏ, cho thấy họ sẽ là một người vợ đảm đang, biết tính toán, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình. Họ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường sự nghiệp của chồng. Hơn nữa, nốt ruồi ở trên ngón tay trỏ còn cho thấy đường tình duyên của chủ nhân được thuận lợi hay không.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F496eb433682a.jpg&hash=ca6ed5a97ec5c0cd42c528b5cac5d9a2

Còn đối với phụ nữ, nếu có nốt ruồi ở ngón tay trỏ, cho thấy họ sẽ là một người vợ đảm đang, biết tính toán, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình
Nốt ruồi nằm ở ngón tay giữa
Nếu bạn có nốt ruồi nằm ở vị trí ngón tay giữa, tương lai bạn sẽ kết hôn với những người giàu sang, giàu có. Thế nhưng, họ lại bị lệ thuộc quá nhiều vào đối phương. Nếu đó là nốt ruồi son, chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều may mắn về con đường sự nghiệp, dễ trở thành người được nhiều người ngưỡng mộ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F918b160adbc7.png&hash=58f88b22a6bca4dea2e3e2996e0866f0

Nếu bạn có nốt ruồi nằm ở vị trí ngón tay giữa, tương lai bạn sẽ kết hôn với những người giàu sang, giàu có
Nốt ruồi nằm ở trên ngón tay đeo nhẫn
Nếu bạn có nốt ruồi nằm trên ngón tay đeo nhẫn, chứng tỏ bạn thuộc tuýp người đào hoa, và thường gặp nhiều chuyện bất ngờ trong chuyện tình cảm trai gái. Tỷ lệ họ được trải nghiệm tình yêu sét đánh trong cuộc sống khá cao.
Nốt ruồi nằm ở phía dưới ngon tay đeo nhẫn
Trong tướng số, người nào có nốt ruồi nằm ở phía dưới ngón tay đeo nhẫn sẽ gặp được nhiều chuyện bất ngờ trong tình cảm. Có thể gặp tính yêu sét đánh dẫn đến mối lương duyên vợ chồng hiện tại. Ngoài ra, nốt ruồi còn dự báo được tương lai gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của bạn.
Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số bí ẩn về các vị trí nốt ruồi có trên tay để các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
 
Top