Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Nhiều chủ đầu tư đón đầu xu hướng du lịch giải trí

#1
Các điểm du lịch hấp dẫn không chỉ là nơi có danh lam thắng cảnh đẹp mà còn phải có nhiều tiện ích giải trí, trải nghiệm vui vẻ và đáng nhớ.

Ở Thái Lan, Singapore, Hong Kong... ngoài các dịch vụ du lịch đa dạng và hấp dẫn, họ còn tạo nên nhiều khu vui chơi độc lạ, khu mua sắm đẳng cấp như Universal Studio, Disneyland, Haji Lane... mang lại nguồn thu rất lớn...

Ở Việt Nam, mô hình du lịch này cũng bắt đầu định hình và phát triển. Điển hình như tổ hợp vui chơi giải trí cao cấp đầu tiên tại Cam Ranh mang tên The Arena. Dự án có nhiều cái mới mẻ và khác biệt, gồm nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí cao cấp.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fimage.plo.vn%2Fw800%2FUploaded%2F2019%2Fvnorgt%2F2019_01_21%2Ftinprvietlongvinhnhatrang-dulich-2201_pafe.jpg&hash=825d8ca47245079c0d6689466e4c71bf
Dự án The Arena
The Arena được thiết kế với 4 tòa condotel hình tổ yến với 90% căn hộ đều có view biển. Bên cạnh đó, còn có shop villas, trung tâm thương mại và tổ hợp vui chơi giải trí. Đặc biệt, là quảng trường Arena với sức chứa 15.000 người. Một điểm nhấn nữa là bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng dài 500m chạy dọc bờ biển…

Với mô hình khác biệt, The Arena Cam Ranh được nhận định là dự án đáng để đầu tư khi đón đầu xu hướng du lịch gắn liền với nhu cầu vui chơi, giải trí đang thịnh hành… Liên hệ hotline: 1800 54.54.77; Website: thearena.vn.
 
Top