Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Nhẫn Bát Nhã 2 – Thu hút tài lộc, bình an, thịnh vượng

dbachkhoa

New member
Xác minh
#1
Nhẫn bát nhã – Bí ẩn sức mạnh thu hút bình an, tài lộc, thịnh vượng. Thiết kế sang trọng đẹp mắt, có khắc Kinh Bát Nhã của Đạo Phật Đại Thừa. Bát Nhã Tâm_Kinh Là cô đặc tinh túy của tất cả kinh điển Phật Giáo. Mang lại giá trị tâm linh rất lớn giúp cho tâm tịnh, bình an, xua ma, trừ quỷ.
Nhẫn Bát Nhã là trái tim của Phật Giáo:
Khi được tiếp xúc với Kinh Bát Nhã, chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật , tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình tâm và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống.
Sản phẩm nhẫn phong thủy khắc Bát Nhã Tâm Kinh của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế. Dù các chữ đều rất nhỏ những các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftaphoanhanh.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2Fnhan-bat-nha-tap-hoa-nhanh.jpg&hash=e4c291c7c1f3abbe8a341037b537592e


Cấu tạo nhẫn Bát Nhã:
 • Chất liệu: Titan mạ vàng, ko bong tróc, ko rỉ sét, ko xỉn đen
 • Miễn nhiễm ăn mòn, độ bền vượt thời gian
 • Kết cấu: Xoay được 360 độ, như niệm thần chú
 • Xuất xứ: Thái Lan – khi KH đặt mua sẽ được trì chú trước khi gửi hàng
Nhẫn Bát Nhã dành cho:
 1. Người Cầu Vạn Sự Hanh Thông.
 2. Người Cầu Công Việc Thuận Lợi, Được Đức Phật Phù Hộ Độ Trì.
 3. Người Cầu Tài Lộc Như Ý.
 4. Người Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã sẽ mang lại một cảm giác an
 5. lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftaphoanhanh.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2Fnhan-bat-nha-tap-hoa-nhanh1.jpg&hash=4a0715d4068d0739e7aa36d4e97c50cd


Cách sử dụng nhẫn bát nhã linh nghiệm nhất:
 • Bạn có thể đeo nhẫn Bát Nhã ở các ngón giữa hoặc ngón cái như một loại trang sức, hoặc xỏ nhẫn vào dây chuyền đeo ở cổ, vừa dễ nạp năng lượng tích cực, lại vừa thời trang thể hiện cá tính của riêng bạn. Điều quan trọng là bạn phải luôn đem theo bên mình, có như vậy thì mới phát huy được tác dụng của nhẫn.
 • Bạn phải là người đầu tiên chạm vào nhẫn khi nhận hàng. Vì như vậy nhẫn sẽ nhận diện đúng gia chủ của mình để phù trợ .
 • Bạn cần tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của nhẫn Bát Nhã. Khi nhẫn không mang đến những lợi ích ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng mà kiên nhẫn chờ đợi phép màu mà nhẫn mang lại bởi mọi thứ đều cần có thời gian và bùa hộ mệnh cũng vậy.
 • Hãy tập trung tinh thần của bạn vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, cố gắng truyền tải những mục tiêu đó để nhẫn có thể cảm nhận được sức mạnh của điều mong ước của bạn bằng cách tĩnh tâm, xoay nhẫn và cầu nguyện.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftaphoanhanh.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2Fsp2-3.png&hash=067e463cfaf89fcb0ae4ee9a524054fb

Nhẫn Bát Nhã 2
Link sản phẩm: taphoanhanh.xyz/san-pham/nhan-bat-nha/
 
Top