Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Nguyên liệu để vẽ tranh quán cafe mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Trước khi bắt tay vào các hoạt động vẽ tranh tường quán cafe, trước hết bạn nên lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cũng như định hình được phong cách mà bạn muốn thiết kế làm tranh tường quán cafe của mình.
Hãy đảm bảo rằng, thành phẩm của bạn đó phải là những bức tranh tường quán cafe vừa đảm bảo được yếu tố hợp phong thủy, cuốn hút và gây được sức hấp dẫn của không gian quán cafe của bạn.
Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm các mẫu vẽ tranh tường quán cafe đến từ các địa chỉ website, các tạp chí nước ngoài hay đơn giản đó là những ý tưởng tự nhiên do bạn thiết kế, sáng tạo nên.
Cần biết, một trong những cách tạo nên được bức tường ấn tượng, đốc đáo đó là trong quá trình vẽ tranh tường quán cafe bạn cần phải có sự phối hợp và có sự đồng điệu trong cách thể hiện ý tưởng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F6b76969bbcf5.jpg&hash=c93add3c23dcf29d7f389fe512ca8abe

Tiến hành chuẩn bị nguyên liệu vẽ tranh tường quán cafe
Lên kế hoạch lựa chọn và chuẩn bị màu sắc, dụng cụ cần thiết cho việc tiến hành vẽ tranh tường quán cafe là điều đầu tiên bạn cần làm.
Nên nhớ, bên cạnh chọn mua những loại nguyên liệu trang trí, vẽ tranh tường quán cafe an toàn, thân thiện với môi trường thì bạn cũng cần phải có sự thể hiện, lựa chọn màu sắc phù hợp với thông thể không gian quán cafe của bạn.
Hãy đảm bảo cho những bức tranh tường quán cafe của bạn không bị rối mắt, tạo được điểm nhấn độc đáo, ấn tượng đối với du khách ghé qua quán.
 
Top