Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
 1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
 2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
 3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
 4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
 5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

NGUYÊN DO VIÊM TINH HOÀN VÀ MÀO TINH HOÀN

#1
TRIỆU CHỨNG VIÊM MÀO TINH HOÀN VÀ TINH HOÀN
Viêm tinh hoàn và mào tinh hoàn gây đau bìu, cơn đau càng tăng khi di chuyển, va chạm, có thể nhẹ hơn khi nâng đỡ bìu, kèm với đó là việc sưng đỏ, phù nề làm kích thước túi bìu to lên rất nhiều.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftrungtamnamkhoa.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F09%2Ftrieu-chung-viem-tinh-hoan-mao-tinh-e1536119776158.jpg&hash=ef1bf69e83416c8a3c5c7ef42304073b

Cảm giác đau do viêm mào tinh hoàn giảm khi dùng tay nâng bìu
Những ảnh hưởng toàn thân khác có thể gặp như:
 • cảm giác mệt, đau đầu
 • nhức mỏi toàn thân
 • sốt, ớn lạnh, nôn ói.
 • các trường hợp do viêm nhiễm đường tiết niệu dưới tiến xa gây ảnh hưởng đến tinh hoàn có thể kèm theo các triệu chứng đường tiểu như tiểu buốt, tiểu rát…
Bệnh lý này có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào với những nguyên nhân tương đối điển hình. Ở trẻ em, đa phần nguyên nhân gây viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn là do:
 • Virus quai bị: Việc từ chối chích ngừa Vaccine ngừa bệnh đã vô tình đặt trẻ vào nguy cơ suy giảm khả năng sinh sản về sau.
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) do quan hệ tình dục không an toàn: Trong độ tuổi sinh sản, việc thường xuyên ân ái cũng khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục (STDs). Đặc biệt là nhiễm lậu, Chlamydia, giang mai,… có thể tiến sâu gây viêm tinh hoàn và mào tinh hoàn.
 
Top