Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

NGĂN CHẶN HIỆU QUẢ TÌNH TRẠNG NHỮNG NHIỄU, GÂY PHIỀN HÀ CHO NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC BHXH

#1
Trong kỳ này, tin tức đáng chú ý là “Ngăn chặn hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp". Theo đó, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu người đứng đầu cơ quan, đơn vị nghiêm túc quán triệt, chỉ đạo chặt chẽ, tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà trong giải quyết công việc; nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định việc tiếp công dân, tiếp nhận những phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của người dân theo đúng quy định.

Văn bản quan trọng là công văn số 141/BHXH-CSYT ngày 11/01/2019 và 150/BHXH-CSYT ngày 14/01/2019 của BHXH Việt Nam nêu rõ "Thanh toán chi phí KCB tại cơ sở không ký hợp đồng khám, chữa bệnh BHYT tuyến huyện tối đa không quá 0,15 lần lương cơ sở tại thời điểm ra viện đối với ngoại trú, 0,5 lần đối với nội trú; tuyến tỉnh tối đa không quá 1,0 lần lương cơ sở; tuyến Trung ương tối đa không quá 2,5 lần lương cơ sở."

Bên cạnh đó, chiều 24/4, tại TP.HCM, Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã họp Phiên toàn thể lần thứ 12 để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 7 của Quốc hội sắp diễn ra. Bà Nguyễn Thúy Anh - Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội chủ trì cuộc họp. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu tham dự phiên họp. Đó là tin sự kiện nổi bật "Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội họp Phiên toàn thể lần thứ 12." của kỳ này.
 
Top