Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Neymar tiếp tục gặp ác mộng chấn thương

smsbongda

New member
#1
Trong trận giao hữu giữa Brazil và Nigeria, ngôi sao Neymar đã phải rời sân chỉ sau 12 phút bóng lăn.
Chấn thương chính là một trong những nỗi ám ảnh của Neymar trong suốt sự nghiệp khi anh đã gặp tổng cộng 16 chấn thương. Riêng năm 2019 thì chấn thương càng đày đọa Neymar khi ngôi sao người Brazil gặp 2 chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu ổng cộng 175 ngày.
Và ở trận đấu giao hữu giữa ĐT Brazil và Nigeria đêm qua, ác mộng lại lần nữa xuất hiện khi Neymar phải rơi sân chỉ sau 12 phút bóng lăn với cái chân trái tập tễnh. Tuy nhiên, tín hiệu khả quan là sau đó Neymar xuất hiện trên băng ghế huấn luyện và tỏ vẻ không đau đớn lắm.
Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Tite phủ nhận nghi vấn ông đã sử dụng Neymar khi cầu thủ này chưa có thể trạng tốt nhất: "Không, hoàn toàn không. Sẽ là vô trách nhiệm và bất tài nếu tôi làm như vậy. Và tôi sẽ phải nhận những lời chỉ trích từ phía PSG nếu điều đó xảy ra".
Hiện tại chưa rõ mức độ nghiêm trọng của ca chấn thương của Neymar ra sao nhưng nếu ngôi sao này tiếp tục vắng mặt, PSG sẽ gặp vấn đề lớn. Mặc dù sứt mẻ mối quan hệ trong kỳ chuyển nhượng Hè nhưng ngay khi trở lại, Neymar lập tức khẳng định giá trị và khiến PSG phải lên kế hoạch ký mới đến 2024.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top