Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Nếu hút thuốc lá điện tử sẽ tăng ung thư gấp 15 lần

huongdoan

New member
Xác minh
#1
Hiện nay nhiều người chuyển từ hút thuốc lá đầu lọc truyền thống sang hút thuốc lá điện tử với suy nghĩ khi hút thuốc lá điện từ nhìn sẽ sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp hơn. Tuy nhiên họ không biết rằng tác hại của thuốc lá điện tử cũng ghê gớm và nặng nề không kém thuốc lá đầu lọc truyền thống.

Hút thuốc lá điện tử tăng nguy cơ ung thu cao gấp 15 lần hút thuốc lá truyền thống. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng hút thuốc lá điện tử vẫn gây nghiện và có hại vô cùn, nếu đem ra so sanh thì thuốc lá điện tử có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người cao hơn rất nhiều lần so với thuốc lá điếu đầu lọc truyền thống. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới các cơ quan của cơ thể như:

Miệng.
Những người hút thuốc lá điện tử có các biểu hiện như miệng khô, cỏ họng ngứa rát và ho nhiều. Nguyên nhân của biểu hiện này chính là do hydrat hóa, một nghiên cứu đã cho rằng quá trình hấp thu nicotine khi hút thuốc lá điện tử có thể xảy ra ở lớp lót của miệng hoặc ở đường hô hấp trên.

Phổi
Propylene glycol và glycerin vốn rất an toàn thực phẩm nhưng lại không hề tốt cho sức khỏe con người khi có trong thuốc lá điện tử. Điều đáng lo ngại là những hạt nano nguy hiểm từ thuốc lá điện tử có thể xâm nhập vào phổi gây ra chứng nhiễm trùng phổi hoặc nhiễm trùng phổi.
Một nghiên cứu đã được kiểm chứng là hút thuốc lá điện tử gây tổn hại đến các tế bào biểu mô ở đường hô hấp khiến chúng bị nhiễm trung do các chất lỏng chứa nicotine trong thuốc lá điện tử ức chế hệ miễn dịch tại phổi.

Tim và Não
Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng hút thuốc lá điện tử gây ảnh hưởng không hề tốt tới tim mạch, nicotine trong điếu thuốc khi vào cơ thể sẽ ngay lập tức kích thích tuyến thượng thận, làm cho cơ thể tiết ra hormone adrenaline gây tăng huyết áp và tăng nhịp đập tim.

Khi nicotinne di chuyển vào não sẽ làm cho nồng độ dopamine- là một chất truyền thần kinh tăng lên. Theo viện nghiên cứu quốc gia Mỹ về lạm dụng ma túy tuy không được coi là một chất gây ung thư nhưng nicotine lại có thể gây nghiện và điều này chứng minh rằng khi sử dụng quá nhiều lượng nicotine sẽ làm cho cơ thể bị nghiện và phụ thuộc vào nicotine đây là tiền đề gây nghiện thuốc lá.

Thai nhi
Nicotine gây hại cho thai nhi khi bà mẹ mang thai hút thuốc lá điện tử hoặc ngồi gần người hút thuốc lá điện tử là có thể gây sinh non, nhẹ cân, thậm chí là chết lưu sẩy thai… nặng nề hơn thuốc lá điện tử còn ảnh hưởng tới cả quá trình sinh trưởng sau này của trẻ. Dù hút trực tiếp hay hút thụ động thì thuốc lá điện tử đều có những tại hại không nhỏ tới sức khỏe con người.

Hãy bỏ thuốc lá ngay từ bây giờ, việc khuyến khích hút thuốc lá điện tử để cai thuốc lá truyền thống chính là một chiêu trò của các nhà sản xuất thuốc lá điện tử, họ đang biến bạn chuyển từ nghiện thuốc lá truyền thống sang nghiện thuốc lá điện tử. Việc bỏ thuốc lá hiện tại không còn là một vấn đề quá khó khăn và khổ sở khi công nghệ hiện đại, càng ngày càng có nhiều sản phẩm giúp cai thuốc lá, tiếu biểu có các loại nước súc miệng cai thuốc lá. Bạn nên thông minh lựa chọn các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên lành tính, nước súc miệng cai thuốc lá thầy Thanh Nghị là một sản phẩm được rất nhiều người sử dụng và thành công bạn nên thử, theo kinh nghiệm chia sẻ thì nước súc miệng này có nguồn gốc từ thảo mộc thiên nhiên lại rất dễ sử dụng và có hiệu quả cao nên được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Tham khảo thêm bài viết thực phẩm cai thuốc lá tại https://thanhnghi.vn/nguoi-cai-thuoc-la-nen-an-gi.html
 
Top