Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Nem chua chợ Huyện - Đặc sản Bình Định

#1
Nghe đến nem chua chắc bạn sẽ nghĩ ngay đến nem chua chợ Huyện. Nem chua chợ Huyện khi chín có màu hồng nhạt, khi ăn hơi dai lại có vị ngọt ngọt, chua chua dễ chịu. Bên cạnh đó vị cay nồng của tiêu, ớt khiến người ăn phải xuýt xoa khi thưởng thức.
Những chiếc nem Bình Định nhìn chẳng khác gì nem ở những nơi khác. Nhưng khi cắn nhẹ một miếng nem để thưởng thức, thực khách mới cảm nhận sự khác biệt của nó. Nem xứ nẫu có vị ngọt nhẹ, với màu hồng nhạt. Nó không có cái vị chua của nem Huế hay nhiều bì như nem xứ Thanh, cũng không ngọt nhiều như các loại nem miền Nam,
Những chiếc nem chua Bình Định luôn được gói bởi một lớp lá ổi. Phải lựa những chiếc lá ổi còn non để tạo mùi thơm. Lá ổi được rửa sạch, để ráo. Lấy một lượng thịt vừa đủ, quấn lá ổi quanh thịt. Bên ngoài chiếc nem bọc thêm nhiều lớp lá chuối và dùng dây thun buộc lại. Nem sau khi gói xong được để nơi thoáng mát qua hôm sau là có thể dùng được.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmondacsanviet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F09%2F201789173638-untitled-2-copy.jpg&hash=964b18ed8297828eff3489612cf8ccae
 
Top