Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Mức giá cho một tour du lịch miền Tây là bao nhiêu?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Thật khó để đưa ra một con số cụ thể cho những tour du lịch miền Tây bởi vì mỗi tour lại có những hoạt động riêng, những điểm đến riêng để phục vụ cho từng đối tượng khách thăm quan khác nhau. Tuy nhiên, theo một báo cáo mới đây, mỗi người nếu muốn được tham gia đầy đủ các hoạt động tiêu biểu tại đây sẽ phải chi ra một số tiền từ 4 triệu đến 5 triệu đồng cho một chuyến đi kéo dài 4 đến 5 ngày (chưa kể chi phí di chuyển từ nơi xuất phát).
Con số này được đánh giá là không hề cao bởi đổi lại, chúng ta sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị và tuyệt vời. Vì thế, bạn cũng nên dựa vào nhu cầu của cá nhân và các thành viên khác mà lựa chọn ra một tour du lịch miền Tây hợp lý nhé.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi0.wp.com%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F1a779f2fc44f.gif%3Fw%3D640%26ssl%3D1&hash=b7034871af601806ecd5772c66978470

Những địa chỉ có thể đăng ký tham gia các tour du lịch miền Tây
Việc tìm đến những nơi giúp chúng ta đăng ký những tour du lịch miền Tây đã không còn là vấn đề khó khăn như trước đây nữa. Bởi có rất nhiều các trung tâm tư vấn du lịch “mọc lên” và hầu hết tại các trung tâm này luôn có sẵn càng chuyến đi du lịch miền Tây phục vụ khách hàng. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không sắp xếp lịch trình đến với miền Tây sông nước ngay hôm nay.
 
Top