Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Mua giàn phơi thông minh Vinadry trên Shopee, lazada có được miễn phí lắp đặt?

phanlinh19

New member
#1
Hôm trước mình lướt qua diễn đàn thấy có bạn hỏi mua giàn phơi thông minh trên Shopee, lazada có được miễn phí lắp đặt không? Vì mình đã có kinh nghiệm mua và lắp giàn phơi Vinadry cho gia đình nên sẽ có đôi dòng tư vấn với bạn như sau:

Thực ra mua giàn phơi Vinadry trên Shopee, Lazada chỉ được miễn 1 chút phí ship, nhưng phí ship mặt hàng này khá cao nên bạn vẫn phải trả phí ship như thông thường.
Mình cũng đã từng tham khảo sản phẩm giàn phơi của Vinadry trên các trang thương mại điện tử này, mình đã liên hệ trực tiếp với Vinadry để hỏi câu hỏi giống bạn là mua trên đó có được Vinadry lắp đặt miễn phí không.

Phía Vinadry khẳng định bạn mua giàn phơi Vinadry của đúng gian hàng do Vinadry cung cấp, khi nhận được hàng chỉ cần liên hệ hotline của họ sẽ được lắp đặt miễn phí (chỉ áp dụng cho khách hàng ở Hà Nội). Tuy nhiên, nhân viên của Vinadry tư vấn mình nên mua giàn phơi trực tiếp trên trang bán hàng của Vinadry. Vừa được giao hàng miễn phí, vừa được lắp miễn phí lại còn được lắp theo đúng lịch hẹn của mình nữa.
Chính vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên mua giàn phơi tại trang bán hàng trực tuyến của Vinadry, giá bán vẫn vậy, chương trình khuyến mại vẫn vậy mà khi đặt hàng sẽ được Vinadry vận chuyển, lắp đặt ngay trong ngày hoặc theo lịch hẹn.

 
Top