Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Một số mẫu sofa được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng mà những bộ sofa phòng khách cũng được thiết kế ra với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau. Điều đó tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng để có một sofa ưng ý. Mỗi bộ sofa cần hài hòa và phù hợp với không gian cũng như khuynh hướng thiết kế nhà cửa.
Sofa cổ điển là loại sofa được sử dụng cho những căn nhà có kích thước rộng lớn, những căn biệt thự. Với thiết kế cổ kính, mang chút hơi hưởng của hoàng gia, sofa cổ điển với kích thước lớn và những họa tiết phức tạp tạo nên cảm giác cổ kính, sang trọng và ấm áp cho căn nhà. Tuy nhiên, giá thành của sofa cổ điển sẽ đắt hơn rất nhiều so với những loại khác.
Một loại sofa khác được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn chính là sofa hiện đại. Ngày nay, ở những thành phố lớn thì người ta chỉ thiết kế nhà lầu, hoặc ở chung cư vì diện tích là không nhiều và giá đất cũng rất là mắc. Chính là vì vậy mà sofa hiện đại trở nên những sự lựa chọn hợp lí nhất cho mọi gia đình. Mang đến vẻ sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần cuốn hút, sofa hiện đại thích hợp sử dụng cho mọi căn nhà, mọi gia đình với thiết kế đơn giản.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FeG7wlJRoJ-ghe-sofa-goc-da-phong-khach-gia-re-1-4.jpg&hash=59f0b40fcb46d9e5ab86c960459453b7

Lưu ý khi lựa chọn sofa phòng khách cho gia đình
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FKOrO0rteN-bo-sofa-da-phong-khach-gia-re-3-1.jpg&hash=fd460acf044802b7292c4cca94bb324c

Việc lựa chọn sofa phòng khách phù hợp với căn nhà cần quan tâm đến yếu tố kích thước của căn nhà và của sofa. Kích thước của bộ sofa cần phù hợp và không chiếm hết chỗ của căn phòng. Về màu sắc thiết kế cần lựa chọn bộ sofa có màu sắc hài hòa với màu tường và với những đồ vật khác. Màu trắng thể hiện sự thanh lịch, màu đen thể hiện sự huyền bí và màu xanh lá đại diện cho sự cởi mở và năng động.
Với những kiến thức trên, tin rằng bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình một bộ sofa cao cấp phù hợp với không gian phòng khách.
 
Top