Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Ngay trung tâm chính giữa phòng khách, một điểm nhấn không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư cũng như bất cứ căn nhà nào khác chính là bộ ghế. Tùy vào khuynh hướng thiết kế của căn hộ đó mà bạn có thể chọn Sofa hoặc một bộ ghế gỗ để ở giữa phòng khách. Việc lựa chọn sofa chất lượng khá mất thời gian và nó phải phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn phòng. Điều này là điều vô cùng quan trọng quyết định không gian phòng khách của bạn có đẹp hay không.
Ngoài ra, thảm trải sàn cũng là một món đồ trang trí không thể thiếu. Thảm trải sàn mang lại sự thanh lịch, sạch sẽ cho không gian và sự tinh ý của chủ nhà. Những đồ dùng khác cũng góp phần làm nên một căn phòng khách đẹp còn có đèn chùm, tivi, ghế bành…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F4edba90e720f.jpg&hash=c2f5a0d14d80e605035cc887051ab717

Không gian được chọn làm phòng khách tốt nhất nên gần cửa sổ, đặc biệt là những căn hộ ở trên cao thì việc phòng khách được đặt trước của kính có thể nhìn xuống bên dưới tạo nên sự mới lạ và đẳng cấp cho ngôi nhà. Và tất nhiên rèm cửa cũng là một yếu tố không thể thiếu. Màu của bức rèm phải phù hợp với màu sắc của căn phòng. Để không gian trở nên mát mẻ và thoáng đãng hơn, bạn có thể trang trí thêm từ 2 đến 3 chậu hoa trên bàn hoặc bất kì đâu trong phòng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F92247577ef6f.jpg&hash=8129f3f6f66d25ed998b3abd1db2f8de

Một yếu tố không thể thiếu để tạo nên không gian phòng khách đẹp chính là một đầu óc tinh tế, có khả năng sáng tạo, tìm tòi và lựa chọn phong cách cũng như những món đồ nội thất trang trí cho căn phòng đó nữa. Một cái đầu nghèo nàn ý tưởng thì không thể làm được điều đó rồi.
 
Top