Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Một số lưu ý khi mua xe đạp cho bé mà mẹ nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Bạn cũng biết rằng xe đạp đối với trẻ em không mang ý nghĩa của việc rèn luyện cơ thể nhiều mà chủ yếu là niềm vui và sự hứng thú của những khám phá. Vì thế khi các bé tiếp xúc với xe đạp rất dễ bị ngã gây ra những thiệt hại về người và của vì vậy các phụ huynh cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi mua xe đạp trẻ em.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F841a1f36a44a.jpg&hash=fcc8b9bc45a02c6bc4b73692109e52f7


Đối với những bé mới tập làm quen với chiếc xe đạp ngay cả việc dong xe giữ cho chiếc xe thăng bằng cũng là một vấn đề phức tạp.

Vì thế trong trường hợp này bố mẹ nên giúp bé làm quen với xe và những cơ chế hoạt động của xe bằng cách mua cho bé những chiếc xe có thêm 2 bán phụ phía sau để giúp bé cân bằng.

Bên cạnh đó bố mẹ cũng nên dành thời gian để hướng dẫn con tập chạy xe một cách khoa học và an toàn nhất. Thông thường khi các bé có đồ mới thường nổi lên hứng thú khám phá vì thế nếu không được hương dẫn sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng ngã, va chạm khi tập xe.

Những chiếc xe đạp trẻ em không đơn giản như các món đồ chơi khác mà nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con trẻ nên trước khi cho con tự chạy xe gia đình cần chắc chắn bé có thể xử lý điều khiển xe một cách an toàn.

Đối với những bé lớn hơn đã trải qua quá trình chạy xe bốn bánh và muốn chuyển sang hai bánh thì chỉ cần tháo rời 2 bánh phụ hoặc nếu muốn mua mới bố mẹ cần lưu ý khi mua xe đó là phải chọn chiếc xe có kích thước cũng như trọng lượng tương đương với vóc dáng bé.

Những bé này đã biết cách đạp xe việc cần làm chỉ là giữ cho xe thăng bằng và tránh những xây sát trong khi tập xe bằng cách dùng thêm những bộ dụng cụ an toàn như mũ bảo hiểm xe đạp, bọc đầu gối, khuỷu tay…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F168f9954e6c8.jpg&hash=445c28f43283b0e7fc5ec801c128b7a9


Với những chiếc xe 2 bánh khu vực hoạt động không còn trong sân hay ngõ xóm và nó đã vượt ra những con đường lớn vì thế bố mẹ cần hướng dẫn con khi chạy xe trên đường để đảm bảo an toàn.

Khi mua xe đạp trẻ em cần tìm hiểu và mua tại những cơ sở lớn uy tín với những thương hiệu cao cấp dù giá thành có hơi cao nhưng độ bền khi sử dụng và an toàn khi chạy được nâng cao hơn.
 
Top