Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Một só lưu ý khi mua máy chạy bộ tại nhà

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Lựa chọn công suất phù hợp
Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi mua máy chạy bộ. Hãy dựa vào nhu cầu tập luyện của gia đình bạn để lựa chọn ra một chiếc máy có công suất phù hợp. Ví dụ, gia đình bạn có tới 3 người tập, bạn nên chọn loại máy chạy bộ điện có công suất đạt 1 đến 1,6 Hp.
Diện tích băng tải
Diện tích băng tải là nơi người tập đặt chân trực tiếp lên khi chạy bộ. Diện tích băng tải càng rộng thì máy chạy bộ có giá thành càng cao, cho nên nếu không cần thiết, bạn nên lựa chọn loại máy chạy có bằng tải vừa phải. Để vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí, bạn vừa được tập luyện thoải mái.
Một số tính năng khác
Dựa vào mong muốn của bản thân và các gia đình để chọn được một chiếc máy tập có các tính năng phù hợp. Bên cạnh các tính năng đi bộ và chạy bộ, liệu gia đình bạn có muốn các tính năng khác như tập bụng, massagge, nghe nhạc hay xem video không? Nếu có, bạn nên chọn những loại máy tập chạy bộ đa năng, tuy nhiên chúng sẽ có giá nhỉnh hơn so với máy chạy bộ đơn năng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F7ef58556df87.jpg&hash=7e34713cf526de1ae39412d170b93100

Bên cạnh các tính năng đi bộ và chạy bộ, liệu gia đình bạn có muốn các tính năng khác như tập bụng, massagge, nghe nhạc hay xem video không
Chế độ bảo hành tốt
Chế độ bảo hành là yếu tố bạn cần phải xem xét kĩ trước khi đặt bút kí hóa đơn thanh toán. Bởi, máy chạy bộ sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ cần được chăm sóc, bảo trì lại để hoạt động tốt như ban đầu. Trong khi đó, trên thực tế, mỗi loại máy chạy bộ lại có những chính sách bảo hành khác nhau.
Bạn nên chọn loại máy tập chạy bộ điện có thời gian bảo hành lâu hơn. Đồng thời, nên ưu tiên chọn những máy có hỗ trợ thêm nhiều linh kiện thay thế khác.
Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số lưu ý trước khi mua máy chạy bộ điện để các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chọn mua máy tập cho gia đình mình. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một chiếc máy chạy bộ chất lượng và ưng ý nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
 
Top