Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Một số dịch vụ xin visa Úc

duyem12345

New member
Xác minh
#1
Úc là một đất nước có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên với môi trường sống hiện đại. Rất nhiều người muốn sang du học Úc hoặc làm việc với mong muốn đổi đời. Tuy nhiên, để xin được thị thực Úc, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị cần thận hồ sơ, làm theo đúng quy trình.

Hiện nay, đa số đều tìm tới dịch vụ xin visa Úc. Bởi vì, khi sử dụng dịch vụ, tỉ lệ trượt visa của bạn sẽ được giảm ở mức tối thiểu nhất.

Bạn sẽ cần phải chuẩn bị các thủ tục phù hợp tùy vào mục đích chuyến đi của mình là thăm người thân, du lịch, du học, công tác,…

1. Bộ hồ sơ đầy đủ cần phải có khi xin visa Úc
Hồ sơ là một trong các bước quan trọng để Đại sứ quán xét duyệt bạn thuộc vào loại trượt hay đậu. Đa số mọi người đều cảm thấy khó khăn khi chuẩn bị các loại giấy tờ này, họ không biết đâu là hồ sơ đủ và đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn dùng dịch vụ xin visa Úc, các nhân viên ở công ty sẽ hoàn thành hồ sơ cho bạn đầy đủ. Bên cạnh đó, họ còn kiểm tra các thông tin xem đã chính xác và phù hợp hay chưa.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHk2UWNBhH-label-brand-identity-document-56891-pxherecom.jpg&hash=49f911772d5adeb653dd15b898a642aa


Hồ sơ xin cấp thị thực đi Úc sẽ bao gồm những gì?

– Ảnh 4cm x 6cm chụp đúng theo quy chuẩn quốc tế. Nghĩa là ảnh đó phải được chụp trên phông nền màu trắng, tóc tai gọn gàng. Không được sử dụng ảnh đã có thời hạn đã quá 6 tháng.

– Sổ hộ chiếu. Đây là một thứ bắt buộc phải có. Nếu bạn là người lần đầu tiên đến nước ngoài, chưa có hộ chiếu thì hãy đến Cục xuất nhập cảnh để làm. Lưu ý là hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng với ô trống để đánh dấu pass visa. Thêm vào đó là chuẩn bị thêm một bản sao hộ chiếu.

– Các bản sao chứng minh nhân thân của bạn bao gồm: sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn (nếu có). Các bản này phải được côn chứng đầy đủ.

– Lịch trình chuyến đi và booking khách sạn, vé máy bay. Bạn không nên chỉ đưa ra các lịch trình chung chung mà cần phải thật cụ thể và chi tiết nhất. Đối với visa du lịch, hãy liệt kê thời điểm và nơi bạn định đến trong thời gian ở nước ngoài. Lưu ý thời gian đi, trả phòng nên trùng với thời gian chuyến bay bạn đi về.

– Chứng minh tài chính sẽ bao gồm các giấy tờ: bản sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, các giấy tờ chứng minh tài sản hiện tại của bạn ( quyền sở hữu đất, nhà cửa, xe,..), xác nhận số dư trong tài khoản.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBJfwWEHhH-money-math-cash-numbers-currency-coin-919438-pxherecom.jpg&hash=3f7dfb23315bbabeb243e2ab5a388cf0


– Chứng minh thu nhập: đối với sinh viên/ học sinh thì bạn sẽ cần có thẻ sinh viên/ học sinh, bảo hiểm ý tế, giấy phép của nhà trường. Còn đối với những người đã đi làm thì cần có hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có đóng dấu từ cấp trên.

2. Có nên lựa chọn dịch vụ xin visa Úc
Hiện nay, đa số mọi người đều lựa chọn dịch vụ xin visa đi Úc. Bởi vì chi phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ không quá lớn. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ còn rất tiện lợi, bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian loay hoay với giấy tờ mà không biết có đủ tiêu chuẩn hay không.

Hơn thế nữa, ở các công ty hoạt động lâu năm giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn các quy trình đầy đủ để làm visa bao đậu. Trong trường hợp có phỏng vấn thì bạn sẽ biết được các mẹo để vượt qua thật dễ dàng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FS1thZEB2H-depositphotos_114716446-stock-illustration-hand-holds-approved-paper-document.jpg&hash=d6475b9062ceec6e2d98c2bbd2aa4fd4


Thời gian xét duyệt visa Úc sẽ mất từ 2 tuần trở lên. Nếu bạn nộp thiếu giấy tờ thì sẽ cần trong khoảng thời gian lâu hơn. Vì vậy, bạn nên nộp hồ sơ trước 1 tháng để đảm bảo đúng lịch trình chuyến đi và vé máy bay đã đặt của mình. Lệ phí để làm visa Úc là 220 USD. Trong trường hợp visa bị từ chối thì bạn sẽ không được hoàn trả lại các lệ phí đó.
 
Top