Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Một số chức năng của máy chạy bộ cơ mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Máy chạy bộ cơ gồm có 2 loại: máy chạy bộ cơ có 1 chức năng và máy chạy bộ cơ đa năng.
Máy chạy bộ cơ có 1 chức năng: Đối với loại máy này, chức năng duy nhất là chạy bộ.
Máy chạy bộ cơ đa năng: Đối với loại máy này, ngoài chức năng là chạy bộ, máy còn có thêm một số chức năng khác như: tập bụng, xoay eo,… Máy chạy bộ cơ đa năng sẽ giúp bạn có thể kết hợp tập luyện nhiều bài tập khác nhau, tác động đến nhiều bộ phận trên cơ thể như eo, bụng,…
Vì có nhiều chức năng hơn nên cấu tạo của máy chạy bộ cơ đa năng phức tạp và nhiều bộ phận hơn máy chạy bộ cơ có 1 chức năng. Nó có thêm những bộ phận hỗ trợ cho việc tập các bài tập về gập bụng và xoay eo của bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F9e4fce8a6954.jpg&hash=a8788437b8badb179e69720507a8f05f

Một số lưu ý khi sử dụng và tập luyện với máy chạy bộ cơ
Khác với máy chạy bộ điện là cần phải bấm nút khởi động, thực hiện nhiều thao tác với các nút bấm để sử dụng các tính năng của máy thì máy chạy bộ cơ dễ dàng sử dụng hơn bởi nó hoạt động chủ yếu dựa vào sức của con người. Bạn chỉ cần bước lên bàn chạy để chạy bộ hoặc sử dụng các bộ phận hỗ trợ của máy để thực hiện bài tập xoay eo hoặc gập bụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fc549ab974c20.jpg&hash=2597607bad0713886bfdabe2dd9d514e

Để việc tập luyện với máy chạy bộ cơ đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nên chú ý một số điều sau:
Trước khi tập luyện cần: chuẩn bị những bộ quần áo rộng rãi, thông thoáng, thấm hút mồ hôi để thoải mái trong quá trình luyện tập, tránh mặc những bộ đồ quá bó hoặc quá rộng, gây cản trở cho việc luyện tập của bạn.
Lựa chọn giầy thể thao phù hợp để tập với máy chạy bộ cơ là một điều quan trọng. Bạn nên chọn những đôi giầy vừa chân, có đế mềm, giúp bạn thoải mái chạy bộ. Không nên đi những đôi giầy chật so với chân của mình, điều đó sẽ làm bạn bị đau chân trong quá trình tập. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị một chiếc khăn để thấm mồ hôi và một chai nước khoáng để bổ sung lượng nước bị mất đi khi tập luyện.
 
Top