Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Một số bức tranh treo tường cầu thang đẹp bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Thông thường, cách đơn giản và không tốn chi phí cũng như công sức mấy đó chính là treo tranh mua sẵn. Trên thị trường có vô vàn những bức tranh đẹp và độc lạ, nếu bạn thích ghép theo kiểu của bạn cũng có.
Tất cả những nội dung về phong cảnh, con người, biển cả, loài hoa, con vật, chữ số,… đều có hết. Giá cả thì tuỳ vào số lượng và kích thước mà bạn lựa chọn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fa2c28201085f.jpg&hash=91a54c37dde55c4fa01f27bd132d8fa8

Phía trên là tổng hợp 3 bức tranh về những tác phẩm nghệ thuật với tâm điểm là những bông hoa sen – nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.
Khi treo tranh này lên, bạn sẽ có một cảm nhận thật tích cực và những cảm xúc tuyệt vời khi được ngắm nhìn. Kiểu ghép 3 này đang được ưa chuộng và nó bổ sung, tôn lên vẻ đẹp của nhau và giúp cho ngôi nhà có thêm được điểm nhấn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Ff9e7de6354f0.jpg&hash=bb1d207a8611a43b5371eda5938cbb7d

Sự cân đối và đối xứng của 3 bức tranh trong ảnh trên thể hiện được sự tinh tế và gu thẩm mỹ cực chất của chủ nhân ngôi nhà. Tông màu của căn phòng là nâu và trắng, lựa chọn tranh cũng mang tông màu vàng nâu pha chút xanh lá này giúp tổng thể sẽ trở nên hài hoà và thu hút sự chú ý.
 
Top