Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Mẹo giúp bạn giặt rèm cửa tại nhà siêu sạch

trần tú

New member
Thành viên BQT
Xác minh
#1
1. Tại sao nên giặt rèm cửa thường xuyên?
Chúng ta biết rằng rèm cửa là nơi che chắn ánh sáng nhưng cũng rất dễ bắt bụi bẩn. Nếu không giặt rèm cửa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc sẽ có chỗ trú ngụ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Rèm cửa nhiều bụi bẩn còn khiến không gian trong nhà bí bách, có mùi hôi khó chịu.
Mặt khác nếu không biết cách phân loại và giặt rèm cửa đúng cách sẽ khiến rèm cửa nhanh hỏng hoặc không được sạch. Do đó, giặt rèm cửa cũng cần có mẹo để giúp rèm cửa nhanh sạch và giữ được độ bền cho rèm cửa.
2. Cách giặt rèm cửa tại nhà siêu sạch
Không phải ai cũng biết cách giặt rèm cửa tại nhà sạch sẽ. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách giặt rèm cửa tại nhà siêu sạch.
  • Cách 1: ngâm rèm cửa và giặt
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fb055af64b83a.jpg&hash=97ef98be27dcc8358988b486063faf40

Nếu bạn đem rèm cửa bẩn ra giặt ngay cũng khó làm sạch hết các bụi bẩn dính trên rèm cửa. Với những tấm rèm quá bẩn hoặc bị bám dầu mỡ, bạn nên ngâm rèm với 1-2 thìa tàn thuốc lá và nước. Bạn có thể cho thêm bột giặt vào nước để ngâm rèm cửa khoảng 20 phút, sau đó giặt lại nhiều lần bằng nước sạch.
Đối với những tấm rèm ít bẩn bạn chỉ cần ngâm với nước giặt pha loãng trong 20 phút, sau đó giặt sạch với nước nhiều lần.
  • Cách 2: giặt rèm cửa với máy giặt
Đối với loại rèm cửa hai lớp, bạn nên giặt lớp vải voan mỏng bên ngoài bằng tay với một chút thuốc tẩy. Còn đối với vải thô không nên giặt máy bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch hoặc dùng máy hút bụi. Lưu ý với những loại vải nhiều màu không nên sử dụng thuốc tẩy hay giặt với nước nóng, sẽ khiến vải bị phai màu hoặc co rút.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F9b6e87fed837.jpg&hash=2ed2ddfcb1e24457ba93e08b39ea2adc

Những loại vải nào có thể cho vào máy giặt? Đó là những rèm cửa làm bằng chất liệu polyeste có độ co thấp và độ bền cao. Sau khi giặt xong bạn nên phơi nắng một lần. Những lần sau chỉ cần làm sạch rèm tại chỗ bằng máy hút bụi theo chiều dọc từ trên xuống để đảm bảo độ bền cho rèm.
Nếu bạn quá bận rộn với công việc không thể tự giặt rèm cửa tại nhà bạn có thể nhờ đến các dịch vụ vệ sinh nhà ở. Ngày nay có rất nhiều dịch vụ vệ sinh nhà ở ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.
Dịch vụ vệ sinh nhà ở với đội ngũ nhân viên đông, có kinh nghiệm, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng sẽ giúp bạn làm sạch ngôi nhà một cách nhanh chóng nhất. Không gian nhà ở sạch sẽ thơm tho sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu.
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giặt rèm cửa tại nhà nhanh chóng và sạch nhất.
 
Top