Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Mẹo giặt giày thể thao đơn giản mà có thể bạn chưa biết

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Giày thể thao là một trong những món đồ phụ kiện không thể thiếu được đối với mỗi người, và việc vệ sinh giữ độ mới của đôi giày thể thao góp phần nói lên phong cách của bạn là điều rất cần thiết. Vậy bạn có biết những cách giặt giày thể thao nào sạch và nhanh chóng không tốn quá nhiều công sức. Hãy cùng tìm hiểu cách giặt giày thể thao dưới đây nha.
Cách giặt giày thể thao với việc sử dụng bàn chải đánh răng
Một trong các cách giặt giày thể thao được sạch và nhanh bạn nên biết đó là sử dụng bàn chải đánh răng để giặt giày. Thay vì việc bạn dùng bàn chải giặt quần áo để giặt giày thì sẽ không mang đến hiệu quả tốt như cách bạn giặt giày thể thao bằng bàn chải đánh răng. Bàn chải đánh răng có thiết kế nhỏ, gọn nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh sạch sâu các vết bẩn ở trong giày của mình một cách dễ dàng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F81543c168aa5.jpg&hash=d3ee76bd5ba76f29528c4913f070606c

Bàn chải đánh răng là dụng cụ được nhiều người sử dụng nhất trong các cách giặt giày trắng
Với cách giặt giày thể thao này, bạn sẽ tận dụng được những chiếc bàn chải cũ không còn sử dụng được để làm trợ thủ đắc lực cho việc giặt giày của mình. Làm ướt bàn chải đánh răng bằng nước hay bằng các chất tẩy rửa, sau đó tiến hành đánh sạch mọi ngóc ngách trên đôi giày của bạn. Với cách giặt giày sử dụng bàn chải sẽ mất nhiều thời gian nhưng kết quả lại cho bạn một đôi giày sạch tinh tươm như mới luôn nha.
Cách giặt giày thể thao với kem đánh răng
Kem đánh răng không chỉ có tác dụng làm sạch răng miệng, ngăn ngừa sâu răng mà còn có tác dụng thần kì trong việc giặt giày đó nha. Với những đôi giày thể thao có vết ố vàng bạn chỉ việc sử dụng kem đánh răng kết hợp với bàn chải đánh răng thần thánh, đây sẽ là bộ đôi giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn trả lại vẻ đẹp tươi mới cho đôi giày thể thao của bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fc3770ef0b6ea.jpg&hash=9044943922a056bc7eead248066104e3

Kem đánh răng + bàn chải là combo thần thánh giúp giặt giầy thể thao bị ố vàng
Sự kết hợp hoàn hảo của những nguyên liệu dễ dàng tìm thấy trong không gian nhà bếp của bạn đó là banking soda và dấm ăn sẽ là hỗn hợp tuyệt vời giúp làm sạch, mới cho đôi giày thể thao của bạn. Với cách giặt giày thể thao này sẽ rất thích hợp cho những đôi giày được làm nên từ vải, và cách pha chế hỗn hợp thần thánh này cũng cực kì đơn giản.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F5078abac3aa8.jpg&hash=70f0eea4da9feb1d195a9c68dd6edbd8

Cách giặt giày trắng sạch như mới bằng hỗn hợp baking soda và giấm trắng
Bạn chỉ việc trộn đều hỗn hợp này theo tỷ lệ 3 phần giấm và 2 phần baking soda là đã có ngay hỗn hợp làm sạch dày hiệu quả rồi, chỉ việc dùng bàn chải nhúng vào dung dịch và tiến hành giặt giày thôi.
Cách giặt giày thể thao sạch nhờ chanh tươi
Một trong số các cách giặt giày thể thao sử dụng thiên nhiên không cần đến hóa chất không thể không kể đến tác dụng thần kì của chanh tươi. Chanh là nguyên liệu dễ dàng tìm được trong gian bếp nhà bạn, trong chanh có rất nhiều axit nên khi bạn chà trực tiếp lên các vết bẩn trên giày thể thao, chất axit tự nhiên có trong trái chanh tươi sẽ tự động đánh bay vết bẩn trên đôi giày của bạn trả lại vẻ đẹp sáng bóng, thơm tho như mới.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Ff0653bf01d8c.jpg&hash=a1d852f16cef7e85c67cbc92ab2e19d2

Chanh là nguyên liệu dễ dàng tìm được trong gian bếp nhà bạn, trong chanh có rất nhiều axit nên khi bạn chà trực tiếp lên các vết bẩn trên giày thể thao
Trên đây là một số cách giặt giày thể thao hiệu quả, nhanh từ những loại nguyên liệu cực kì dễ kiếm mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có thể nhanh chóng trải nghiệm và cảm nhận ngay hiệu quả từ các cách giặt giày thể thao như trên.
 
Top