Chào mừng các bạn tới trang web SiteVeTinh.com! Đây là nơi trao đổi về kiến thức SEO, diễn đàn SEO hỏi đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng site vệ tinh!
Trước khi sử dụng và tham gia hệ thống các site vệ tinh chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng để tránh spam và bị banned:
  1. Site vệ tinh hỗ trợ làm SEO: Backlink, traffic...
  2. Site vệ tinh hỗ trợ quảng bá thương hiệu làm truyền thông, seeding...
  3. Site vệ tinh giúp bạn kiếm tiền: Quảng cáo, guest post...
  4. Đặc biệt có thể bán hàng ngay trên site vệ tinh
  5. Điều kiện trở thành thành viên group Xác minh

Đây là diễn đàn không chỉ nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các khóa đào tạo SEO manager bởi Trần Ngọc Thùy mà còn là nơi chia sẻ kiến thức, sân chơi cho công động SEO tại Việt Nam.

Mẫu tranh đá quý đẹp nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Tân gia từ lâu đã được xem là một trong những sự kiện quan trọng của một đời người: “ tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Khi đó người chủ nhà sẽ mời một bữa tiệc tân gia, bạn bè, người thân thiết đến tặng quà chúc mừng. Vậy làm thế nào để mua một món quà tặng ý nghĩa đây.
Trước khi muốn tặng quà tranh đá quý mừng tân gia bạn nên chú ý các yếu tố như: diện tích nhà mới to hay nhỏ, nhà mới xây hay nhà cũ và đây là lần tân gia thứ mấy…và tranh tặng nên là những bức tranh mang ý nghĩa hạnh phúc, bình yên và tốt đẹp. Nếu bạn chưa biết chọn tranh như thế nào hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loại tranh nhé.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fbe799391fa7b.jpg&hash=9b5b63a4b9d29e6dc6eaa84d34cd907c

– Tranh đá quý về chim hạc, long, ly, quy, phượng : bức tranh này mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc, ấm no và nhiều phước lộc, may mắn, sức khỏe, thịnh vượng. Đồng thời xua đi những tà khí.
– Tranh đá quý mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió: tặng cho những gia đình làm ăn buôn bán, đem lại sự may mắn, tài lộc khi treo trong phòng khách…đây là những bức tranh rất phong thủy phải không nào.
– Tranh đá quý thư pháp: là trong những bức tranh đơn giản nhưng lại mang những ý nghĩa sâu sắc qua câu thơ, câu đố đấy nhé.
Tranh phong cảnh thiên nhiên, làng quê: dành tặng cho gia chủ yêu thiên nhiên, hồi tưởng về tuổi thơ qua những bức tranh làng quê.
 
Top